Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp lung linh hồ bơi thoáng mát ở Indonesia

Biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp lung linh hồ bơi thoáng mát ở Indonesia

Kiến trúc sư: Nội thất INERRE , RDMA

Vị trí: Coblong, Indonesia

Kiến trúc sư trưởng: Michael Marino & Noerhadi

Nhà thiết kế nội thất hàng đầu: Hans Hartono & Nessa Phoeng

Khu vực: 800,0 m2

Năm dự án: 2017

Ảnh: Mario Wibowo Photography

Nhà sản xuất của: blum , Lamitak , Schlage , Toto , Samsung Staron, Milesi, Kemtone

Nhà thầu: Vidor Saputro & Ronald Adikusumo

Khách hàng: Arvin Jahja & Jessica

– Khi bạn thực hiện một nửa toà nhà đã hoàn thành, cần phải thực hiện một cách liên tục để kết nối tất cả các điều kiện nhất định, vấn đề nảy sinh sau đó, kỳ vọng mới từ khách hàng, trước khi kiến ​​trúc sư mới đưa ra bất kỳ thẩm mỹ nào chương trình nghị sự trong đó.

– Dự án bắt đầu với một cột bê tông một tầng đã được dựng lên với một mối quan tâm sau đó từ khách hàng về mặt tiền và phong thủy. Điều đầu tiên đầu tiên là tái cơ cấu kế hoạch để đáp ứng yêu cầu phong thủy cập nhật. Sau đó thu thập thêm thông tin về những gì khách hàng thực sự mong đợi ở nơi đầu tiên không đáp ứng được thiết kế. Và sau đó, kiến ​​trúc sư thực sự có thể bắt đầu điều chỉnh.

– Khái niệm về một cái nhìn nhiệt đới hiện đại rất mạnh mẽ và khối lượng được chọn để kết nối tất cả các chấm ở trên, kết quả là một chương trình làm việc và nhà ở thuận tiện thực sự đứng một mình ở giữa một cụm nhà mới mở mà không có một sắc thái cây thích hợp. vào mùa khô ở Bandung, Indonesia.

– Mặt tiền chính phản ánh nhu cầu của các sắc thái bằng cách nối các cấu hình gỗ nhỏ vào ngang louver ẩn khu vực tổng thể tuân theo các fengshui được đặt ở cấp độ cao hơn của ngôi nhà và bảo vệ ngôi nhà như một biên giới. Các sắc thái là lá chắn.

– Các đường ngang tiếp tục bên trong ở mức thấp hơn để phân chia các dịch vụ và tư nhân một cách nhẹ nhàng bằng cách khớp đá cục bộ cũng thành cửa sổ cho phép xem kiểm tra và cùng với cổng và các đường travertine cố gắng làm cho tòa nhà trông thấp hơn thay vì nổi bật.

– Ấn tượng ngang thấp thậm chí được tạo ra mạnh mẽ bên trong cổng. Rõ ràng có thể được nhìn thấy phía sau từ điểm xa nhất mà khối lượng xây dựng chia thành hai với bố trí pilotis cung cấp sân thượng lớn ở tầng dưới để phục vụ không chỉ nhu cầu của người sử dụng thu thập không gian mà còn khoảng cách chuyển tiếp để giữ cho da xây dựng càng nhiều càng tốt từ ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nguyên tắc tương tự được áp dụng ở tầng trên, nơi nhô ra chủ yếu đánh dấu các nhu cầu của các sắc thái tham gia biểu hiện lá chắn tương tự từ mặt tiền, theo chiều dọc.

Một ngôi nhà sân khấu tropic truyền thống với những nét hiện đại.

– Thạc sĩ phòng ngủ nói nhiều nhất về những người cư ngụ nhà vì nó phải phản ánh tính cách của họ, đó là hai cặp vợ chồng làm việc, những người quan tâm về sự đơn giản và thiết thực. Đa số các bảng màu vật liệu được bố trí để cân bằng sự thống trị của cửa sổ gỗ merbau, vì vậy nó có thể tạo ra một bầu không khí phòng hài hòa. Tính năng độc đáo của phòng ngủ chính này là dàn TV nổi, cung cấp khả năng cho người cư ngụ nhìn thấy sự lưu thông đằng sau nó. TV trong phòng ngủ chính kết nối tủ quần áo không cửa ngăn với khu vực tiếp khách / văn phòng. Ý tưởng của quầy bar mini ban đầu được yêu cầu bởi chủ sở hữu để phục vụ một số rượu trong phòng mà không cần phải bước ra ngoài. Tủ quần áo không cửa ngăn có góc độc đáo được gọi là ‘bộ đồ bảo quản một nửa sạch sẽ’ để tạm thời lưu trữ những trang phục được lên kế hoạch để mặc lại sau đó, vì vậy chúng không bị lẫn lộn với những chiếc quần áo sạch sẽ.

– Phòng khách trình bày một đơn vị truyền hình lớn với bảng điều khiển trượt để cung cấp cho chủ sở hữu một số tự do để chơi với một số khả năng của cái nhìn khác nhau. Nó cũng cung cấp một số phòng cho liên lạc cá nhân với các mặt hàng trang trí.

– Nhà bếp là một trong những không gian cơ bản nhất trong bất kỳ ngôi nhà nào. Điều này đặc biệt kết hôn với sự sang trọng của tấm sơn mài mờ trắng với sự ấm áp của gỗ veneer gỗ óc chó. Các chi tiết có nghĩa là để biện minh cho cảm giác đương đại, được thực hiện bởi những đường nét đơn giản và tỷ lệ hoàn hảo, tạo ra một cái nhìn hoàn toàn cân bằng cho sự sang trọng tinh vi, nhưng rời rạc.

– Cuối cùng là tiền sảnh lớn, nơi hình thức sau khái niệm chức năng được thể hiện rõ ràng. Nó kết hợp băng ghế dự bị với tác phẩm nghệ thuật đẹp và lưu trữ giày ẩn.

– Toàn bộ nội thất được thiết kế với mục đích sâu sắc, một giải pháp lâu dài và thiết thực, có thể đảm bảo hiệu suất nhất quán, thể hiện khái niệm về một dự án thông qua các giá trị vượt xa hình thức.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*