Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Biệt thự 2 tầng hiện đại độc đáo sang trọng ở Brazil

Biệt thự 2 tầng hiện đại độc đáo sang trọng ở Brazil

Kiến trúc sư: Studio MK27

Vị trí: São Paulo, Brazil

Thể loại: Nhà

Kiến trúc sư trưởng: Marcio Kogan

Kiến trúc sư liên kết: Samanta Cafardo

Thiết kế nội thất: Diana Radomysler

Đội ngũ thiết kế: Carlos Costa, Eline Ostyn, Laura Guedes, Mariana Simas, Ricardo Ariza

Năm dự án: 2015

Hình ảnh: Fernando Guerra | FG + SG

Nhà sản xuất của: Vitra , puntoluce, Punto, Dpot, Antiquário Artemobilia, Micasa, Vitrine

Phong cảnh: Rodrigo Oliveira

Kết cấu: Benedictis Engenharia

Người xây dựng: Khóa Engenharia

Kết cấu thép: Metálica

Lắp đặt điện và thủy lực: Grau Engenharia

Diện tích lô: 550,0 m2

Khu vực xây dựng: 513,0 m2

– Với các lỗ được ngụy trang, C + C House là một trò chơi cân bằng giữa đầy đủ và trống rỗng. Vùng đất của nó, nằm trong một khu phố rất nhiều lá ở thành phố São Paulo, có một con đường hẹp và dài với các tòa nhà ở hai bên, và hướng dẫn các dự án mở về phía trước và phía sau. Giải pháp này được chọn không chỉ để đảm bảo sử dụng tốt nhất địa hình, mà còn để đảm bảo tầm nhìn, thông gió và cách ly trong nội thất.

– Một lối đi bằng đá trong khu vườn phía trước mời du khách đến lối vào. Ở tầng trệt, chương trình được phân phối trong hai lĩnh vực. Phần mở rộng bên trái của lô đất có khu vườn lối vào, ban công, phòng khách, phòng ăn, một khu vườn mới và phòng thu âm. Phía bên phải chứa các khu vực dịch vụ và, ở phía sau, một sân trong cho phép truy cập vào bộ khách. Hàng hiên sân vườn rất quan trọng vì mọi phòng trong nhà đều mở ra cho họ.

– Việc sử dụng gỗ được lát trong tất cả các bức tường của không gian xã hội và giải trí, cũng như hệ thống hồi ức tổng thể các khung kính của các phòng, tạo ra sự liên tục và biến khu vực có mái che thành ban công rộng. Tính năng này cũng cho phép ngụy trang các lối vào của nhà bếp và phòng thu âm, khi cần thiết, mở và cấu hình một không gian độc đáo. Một trong những người dân địa phương là một người yêu âm nhạc và sử dụng phòng thu cho các lớp học hoặc các buổi biểu diễn tiệc riêng trong nhà.

– Tủ bên dài 12 mét, được cho là từ thiết kế ban đầu của dự án kiến ​​trúc, là một yếu tố khác kết nối môi trường sống và ăn uống và nhận được nhiều mục đích sử dụng khác nhau, từ thiết bị âm nhạc đặc biệt đến vật dụng cá nhân và quầy bar. Nội thất là sự pha trộn của các mảnh cổ, tái bản của đồ nội thất quốc tế và Brazil hiện đại, tạo ra một bầu không khí cổ điển và ấm cúng.

– Sự cân bằng giữa không gian được xây dựng và không gian mở cung cấp ánh sáng tự nhiên và thông gió cho toàn bộ ngôi nhà. Khối lượng của tầng trên, nơi có các phòng và phòng TV, được đặt trở lại từ đường phố và dựa vào một trong những loại tiền tệ để tuân theo các vấn đề lập pháp, nhưng cũng để đảm bảo ánh nắng mặt trời cho các phòng và cung cấp hình ảnh cho môi trường xung quanh.

– Thể tích của các khu vực thân mật cũng được bao phủ bởi gỗ, nhưng với một điều trị khác. Hệ thống của mặt tiền này tự hỗ trợ với các cửa sổ xoay không thể nhận thấy khi đóng và hoạt động như một bộ lọc, cho phép độ trong suốt được kiểm soát. Toàn bộ dự án xoay quanh sự pha loãng ranh giới giữa bên trong và bên ngoài, tạo ra một động lực không gian mãnh liệt.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*