Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Biệt thự 2 tầng hiện đại không gian đẹp ở Israel

Biệt thự 2 tầng hiện đại không gian đẹp ở Israel

Kiến trúc sư: archiFETO

Vị trí: Hertsliya, Israel

Kiến trúc sư phụ trách: Tomer Ben Dor, Federica Manca

Khu vực: 320,0 m2

Năm dự án: 2017

Kích thước của lô là khoảng một nửa dunam; diện tích của ngôi nhà là khoảng 320 mét vuông. Ngay khi chúng tôi nhìn thấy vị trí – gần với biển Herzliya – chúng tôi ngay lập tức cảm thấy rằng thiết kế cần thiết cho phong bì của tòa nhà phải sạch sẽ và hiện đại, đồng thời có mặt tiền nghỉ ngơi trên một ngọn đồi đá cổ bao quanh bởi nước. 
Dường như Apollonia – chỉ cách vài trăm mét – góp phần vào cảm giác này; di tích cổ của nó có thể được nhìn thấy trên một vách đá trên mặt nước, và trong nền một thành phố hiện đại có thể nhìn thấy khi nó tiếp tục phát triển.

Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi trong khi lập kế hoạch cư trú là để tránh thiết kế thêm một biệt thự ở Herzliya Pituach mà sẽ tự dưng sau những bức tường cao, hoàn toàn bỏ qua bối cảnh đô thị xung quanh. Chúng tôi quyết định không treo bất kỳ bức tường nào trước nhà, nhưng đúng hơn, để lộ mặt tiền và hồ bơi tạo cảnh, chúng tôi tạo ra một “điểm hẹn” – một hình vuông, nếu bạn muốn – ở ngã ba giữa các đường phố . Bằng cách này, cấu trúc của ngôi nhà đều ảnh hưởng và chịu ảnh hưởng của môi trường.

Đồng thời, để bảo vệ sự riêng tư trong một ngôi nhà không được bao quanh bởi tường, chúng tôi thiết kế hồ bơi tạo cảnh để bao quanh ngôi nhà bất cứ nơi nào nó đối mặt với khu vực công cộng, nâng cao lối vào tầng trên, và sắp xếp cho hầu hết các không gian thân mật để đối mặt với sân trong của ngôi nhà.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*