Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Biệt thự 2 tầng hiện đại ở Israel

Biệt thự 2 tầng hiện đại ở Israel

Kiến trúc sư: Studio de Lange

Vị trí: Israel

Khu vực: 1000,0 m2

Năm dự án: 2015

– Tọa lạc tại một trong những cộng đồng đầu tiên của Israel, và ngồi trên một khu đất rộng 1000 m2, ngôi nhà này được tạo ra cho một gia đình trẻ tuổi 5. Lập kế hoạch từ một cuộc đối thoại hiệu quả với những cư dân mơ ước về một không gian sạch sẽ, tiện dụng với một kết nối mạnh mẽ với ngoài trời; một thứ phù hợp với tính cách và phong cách sống của họ

– Mục đích là để tạo ra một ngôi nhà cảm nhận được ánh sáng trong nhận thức, chiến lược sau đó là thiết kế hai khối chính: Nền móng hộp màu trắng, tầng nhôm thứ 2 bao bọc “khối” mà nó hỗ trợ. Những khối câu chuyện hàng đầu này được chia nhỏ: Một hình vuông màu xám kim loại cao chót vót và một khối lớn thứ hai được phủ bằng bạc màu trắng bạc tự nhiên.

– Nhôm được chọn cho ý nghĩa tối giản của nó, và chỉ phủ lên tầng trên cùng, nhấn mạnh sự nhẹ nhàng của cấu trúc và khối lượng khác nhau của nó. Nó cũng cho phép một mảng vô tận của ánh sáng và bóng chơi trên bề mặt kim loại của nó.

– Ngôn ngữ thiết kế tối giản được dịch sang thiết kế không gian thoáng mát; một trong đó là không đầy đủ và ánh sáng đầy. Điều này được tạo điều kiện bởi một chỉ số của vật liệu tự nhiên như: Bê tông lộ ra, Terrazzo, nhôm, thép không gỉ, gỗ và thạch cao. Những vật liệu này đã được sử dụng trong nội thất ngôi nhà và tràn ra khu đất xung quanh.

– Các khách hàng muốn có một ngôi nhà nơi liên lạc giữa cha mẹ và trẻ em sẽ được duy trì một cách dễ dàng. Họ cũng yêu cầu nhiều điểm thuận lợi giữa không gian nội thất và tầng riêng biệt cũng như giữa nội thất và ngoài trời. Vì lý do này, ngôi nhà được biên đạo như một chuỗi các không gian có một cuộc đối thoại mở giữa nhau về nội thất. Cũng như một cuộc đối thoại mạnh mẽ giữa nội thất và ngoại thất.

– Một bức tường số ít phục vụ như một màn hình sàn đến trần nhà. Điều này cho phép tách biệt giữa phòng ăn / phòng khách và phòng gia đình trên một mặt và dòng chảy của không gian trên một mặt khác. Cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn chung giữa các không gian này, cho phép tầm nhìn liên tục và kết nối liền mạch với sân ngoài trời.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*