Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Biệt thự 2 tầng hiện đại sang trọng ở Thái Lan

Biệt thự 2 tầng hiện đại sang trọng ở Thái Lan

Kiến trúc sư: Julsamano Bhongsatiern

Vị trí: Khwaeng Suan Luang, Thái Lan

Chủ đầu tư và Nhà thầu: Prawit Werakultawan

Chắc chắn: Ý nghĩa của Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng

Khu vực: 1100,0 m2

Năm dự án: 2017

Ảnh: Beersingnoi

Nhà sản xuất của: Reynaers Nhôm , SCG, Casalgrande Padana

Dự án nhà ở KPWT này là một ví dụ về một ngôi nhà hiện đại ở quốc gia khí hậu nhiệt đới. Để xây dựng một kiến ​​trúc hiện đại trong khu vực đặc biệt này, nó không chỉ là về một hình thức, ít hơn, sạch sẽ và rõ ràng hơn, giống như xây dựng hộp mà còn, đối với tuổi thọ của nó, xây dựng cần một số thiết bị che nắng cũng như một mái nhà cho những cơn mưa. Dự án này cung cấp kiến ​​trúc được áp dụng nhiều hơn.

Ngôi nhà nằm trên một lô đất rộng 800 mét vuông, nằm trong một khu dân cư của Bangkok, Thái Lan, nơi chủ sở hữu muốn xây dựng một ngôi nhà cho gia đình đương đại của mình; hai tầng, không gian mở, khu vực ăn uống với một không gian hai khối lượng và ba phòng ngủ là hoàn toàn trong tòa nhà chính trong khi một 6 mét trần cao đa chức năng hội trường và phòng điện ảnh là trong nhau. Cả hai đều được kết nối với nhau bởi một phòng trưng bày trên tầng hai với một phòng ngủ phía sau nó. 

Định hướng của biệt thự có mối quan hệ mạnh mẽ với bối cảnh, tòa nhà cao 6 mét quay trở lại tòa nhà văn phòng 8 tầng khó chịu gần đó ở phía bắc, trong khi cánh chính 2 tầng tạo nên một kết nối xuyên suốt khu vực để tiếp giáp với ngôi nhà hiện đại năm 1970 phía nam, tạo ra một cuộc trò chuyện thú vị giữa hai ngôi nhà hiện đại được xây dựng qua những thời điểm khác nhau.

Khối lượng của kiến ​​trúc chính nó minh họa sự ngưỡng mộ cho khu đất, các đường ngang dài được sử dụng để nhấn mạnh mặt tiền dài của lô đất này, dài 40 mét phải đối mặt với con đường. Đối với khía cạnh khí hậu nhiệt đới, bề mặt chính của ngôi nhà hơi góc cạnh để tạo ra ánh nắng mặt trời cho chính nó thay vì chỉ bề mặt phẳng mặt đối mặt với mặt trời. Cửa sổ nhôm cũng tạo ra một đặc điểm, thay vì xây dựng một bức tường khác như lớp da thứ hai hoặc bảo vệ chống nắng, được sử dụng rộng rãi ở những nơi khác, cửa sổ được thiết kế tốt nhất để che nắng bằng cách nhúng khung thẳng đứng để điều khiển ánh sáng ban ngày từ mặt trời mọc đến Hoàng hôn. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*