Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Biệt thự hiện đại 2 tầng sang trọng đẹp lung linh ở Israel

Biệt thự hiện đại 2 tầng sang trọng đẹp lung linh ở Israel

Kiến trúc sư: Shachar – Kiến trúc sư Rozenfeld

Vị trí: Rishon LeTsiyon, Israel

Kiến trúc sư phụ trách: Yael Shachar, Lior Rozenfeld

Khu vực: 500,0 m2

Năm dự án: 2016

Ảnh: Shai Epstein

Nhà sản xuất của: Thiết kế Skyline , S-ONRO

Xây dựng: Orli Arama

Tạo kiểu cho Nhiếp ảnh: Maya Livnat Harush

Cửa ra vào và nhà bếp: Nhóm trang trí

Ngôi nhà chúng tôi xây dựng trên một lô vuông có đường kính 600m2, được thiết kế như một chiếc ghế dài hình chữ L quay về phía khu rừng.

Hai bên của ngôi nhà chứa các chức năng công cộng, quay mặt ra sân và quấn quanh khu vực ngồi ngoài trời. Hồ bơi nằm ở phía sau sân.Một “thảm” mỏng bao quanh khu vực tiếp khách ngoài trời và kết nối các phần khác nhau của ngôi nhà để dễ dàng tiếp cận các hoạt động hàng ngày.

Ngôi nhà được xây dựng giống như một khối đường chéo, với một mái nghiêng nghiêng thành các dầm chéo ở hai sườn dốc, lần lượt bao quanh mặt trước và mặt bên và che giấu mái ngói theo quy định của tbp

Sự liên kết của phong trào là trung tâm của chức năng của ngôi nhà. Cầu thang đi lên cả ba tầng – Nó đứng ở giữa ngay giữa hai bên của ngôi nhà không có sự hỗ trợ, như một phần tử bằng thép giống như bức tượng ngăn cách hành lang và phòng khách.

Tầng đầu tiên có ba bộ quần áo trẻ em và một phòng ngủ chính. Phòng ngủ nằm ngay trên đầu phòng khách với tầm nhìn ra phía ngoài hồ bơi. Tầng hầm có phòng gia đình rộng rãi và bộ đồ cho trẻ em thêm.

Mặt tiền phía trước quay mặt ra đường phố được lát gạch một phần bằng đá Granite. Cửa trước hoạt động như một phần không thể tách rời của mặt tiền và được lát bằng vật liệu tương tự. Các yếu tố chéo được phủ bằng gỗ Cedar trong suốt nội thất của nó. Yếu tố này bắt đầu với một bức tường thẳng đứng, tiếp tục với các chùm tia trên, qua bên và vào khu vực phòng khách, nơi nó hoạt động như một băng ghế quay mặt ra khu vườn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*