Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Biệt thự hiện đại 3 tầng với gam màu trắng sang trọng ở Tây Ban Nha

Biệt thự hiện đại 3 tầng với gam màu trắng sang trọng ở Tây Ban Nha

Kiến trúc sư: Rubén Muedra Estudio de Arquitectura

Vị trí: Paiporta, Tây Ban Nha

Thể loại: Nhà

Kiến trúc sư trưởng: Rubén Muedra, Inés Fabra

Khu vực: 480,0 m2

Năm dự án: 2018

Hình ảnh: Adrián Mora Maroto

Nhà sản xuất của: Parex-Group , Alumed, Faro

Xây dựng: Gargom 2010 CB

Kết cấu: Emilio Belda

Kiến trúc sư kỹ thuật: Javier Muedra / Rubén Clavijo

– Nhà cá cảnh được thiết kế bởi Rubén Muedra Estudio de Arquitectura nằm trong khu dân cư có mật độ thấp ở khu vực đô thị của thành phố Valencia, trong một khu vực mở rộng mới trong ranh giới đô thị của thành phố. Dự án, được phát triển trong phần, bao gồm bốn khay ngang hình chữ nhật có hình dạng khác nhau, cho phép các cấp liên tiếp hợp nhất với đường chân trời, tránh sự xuất hiện của các giới hạn hoặc không gian giới hạn về chiều cao.

– Mỗi cấp độ đáp ứng với một nhóm sử dụng liên quan đến nhau, việc sử dụng được xác định theo cấp độ như sau, từ dưới lên trên: Lưu trữ / Ngày / Đêm / Giải trí. Các không gian này được phân định theo sàn và trần bởi mỗi một trong các khay ngang, nhưng chúng có phân phối miễn phí và không thường xuyên được điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng riêng của từng không gian và từng cấp.

– Theo chiều dọc, tất cả các phòng đều được đóng bằng kính lớn, cho phép chiếm dụng các không gian bên ngoài và tầm nhìn liền kề mà không bị giới hạn từ mỗi cấp. Sự liên tục của mặt đường bên trong và bên ngoài, và các cửa sổ lớn tuôn ra với mặt đường, tạo điều kiện cho sự liên tục không gian.

– Các không gian bên ngoài được bao phủ và không có sân thượng tùy theo trường hợp, kích thước khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng chúng phục vụ. Ngoài ra, ở tầng trệt họ tích hợp hồ bơi, gắn liền với ngôi nhà với một cửa sổ lớn chiếu sáng tầng hầm và hiên chính, được bao phủ bởi phần nhô ra lớn tạo nên khay thứ hai.

– Bên trong, và theo thứ tự này; Đầu tiên, nó là Thủy cung, và sau đó ngôi nhà đi cùng với nó. Khu vực ban ngày được khớp nối xung quanh một hồ cá mở tuyệt đẹp, với vùng nước nhiệt đới và một bộ sưu tập cá và san hô ngoạn mục. Phần còn lại, không gian mở, liên quan giữa chúng, không có giới hạn cố định, với sàn sứ liên tục, tường trắng và ánh sáng gián tiếp.

– Nói tóm lại, như một phản ứng với bối cảnh hiện tại và nhu cầu cụ thể, dự án được xác định trong phần đưa ra các mức khác nhau tương ứng với chương trình sử dụng nhà ở và cho phép mỗi không gian được mở rộng mà không có giới hạn vật lý cho đến tận chân trời.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*