Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Biệt thự hiện đại đơn giản sang trọng ở Israel

Biệt thự hiện đại đơn giản sang trọng ở Israel

Kiến trúc sư: Levin Packer kiến ​​trúc sư

Vị trí: Hertsliya, Israel

Kiến trúc sư phụ trách: Adela Tzikinovsky

Đội: Rona Levin, Ruth Packer

Khu vực: 477,0 m2

Năm dự án: 2016

Ảnh: Amit Geron

Nhà sản xuất của: B & B Italia , Viabizzuno , fervital, Roda

Bản văn: Rona Levin

Diện tích lô: 425 m2

Ngôi nhà hiện đại màu trắng là một hình chữ nhật hoàn hảo với kích thước của 8/17. Cấu trúc hình chữ nhật được giữ lại, trong khi khối lượng được trừ đi trong lợi của ban công. Mái zing dốc cũng được tích hợp trong cấu trúc hình chữ nhật.

Cốt truyện dài và hẹp với một bức tường mù, được chia sẻ với ngôi nhà của người hàng xóm. Bức tường này thực sự có vai trò chức năng chính. Nó bắt đầu trong khu vực nhà bếp, nơi nó bao gồm tủ bếp, sau đó biến thành một quầy bếp nổi, chồng lên ghế, băng ghế biến thành một nơi lửa và tiếp tục ra ngoài như một cái nồi dài cho cây trồng, nơi nó lại chồng lên nhau, nhưng lần này bởi quầy bar bên ngoài. Bức tường này tiếp tục từ một bên của ngôi nhà cho đến cuối cốt truyện, là một trò chơi bằng nhựa của các hình thức chính nó và đồng thời là một dòng chức năng và chức năng quan trọng trong nhà.
Vì khu vực này hẹp, dài và nhỏ, mục tiêu là mở rộng tầm nhìn ra tất cả các phía của khu vườn, để cho phép mở rộng tầng trệt với nó, bằng cách này cho phép khu vườn xuyên qua. Khu vườn đi kèm với ngôi nhà và trở thành một phần không thể tách rời của tầng trệt. Nó liên tục qua toàn bộ cốt truyện. Nó bắt đầu từ chính lối vào tại hàng rào của lô đất với một khu vườn hình chữ nhật dẫn đến lối vào chính của ngôi nhà, sau đó tiến hành và đến khu vườn với hồ bơi ở cuối cốt truyện.

Vì diện tích tầng trệt chỉ là 187 m2 nên không có vấn đề gì về việc đặt các đơn vị có thể chặn tầm nhìn. Vì vậy, cầu thang, nằm ở trung tâm của không gian, tạo ra một chuyển động trục thẳng đứng và chia sàn thành hai khu vực, trở nên trong suốt để cho bên ngoài đi qua. Sự minh bạch đạt được bằng một khoảng trống trên tường, chứa đầy các đường kim loại mỏng tinh tế, nhấn mạnh sự thẳng đứng của nguyên tố và hoạt động như một sự tiếp tục lưu tâm của bức tường. Cầu thang thoáng mát cho phép không gian được phát hiện hoàn toàn.

Tầng trệt có hai khu vực công cộng, không gian sống và nhà bếp và không gian ăn uống. Như đã đề cập ở trên, có một liên kết đầy đủ giữa các không gian đó, được thực hiện bởi độ trong suốt của cầu thang, nhưng vị trí cầu thang cung cấp hai vùng chức năng riêng biệt. Nhà bếp và khu vực ăn uống nhìn ra khu vườn lối vào trong khi khu vực tiếp khách được kết nối hoàn toàn với khu vườn phía sau.

Thiết kế kiến ​​trúc là tối giản, giàu chi tiết và vật liệu. Gỗ sồi tự nhiên, đá tự nhiên, kim loại đen, tường thạch cao xi măng, vải dệt màu, thực vật hoang dã mềm mại tương phản với các đường thẳng mạnh mẽ của kiến ​​trúc. Ánh sáng rất chính xác và là một phần không thể thiếu của kiến ​​trúc, cung cấp các điểm nhấn có ánh sáng dài trong các khu vực được lựa chọn cẩn thận.
Các vật liệu lặp đi lặp lại tạo ra sự đồng nhất, gỗ sồi tự nhiên cho sàn, cầu thang và cửa ra vào, kim loại đen cho các thiết bị chiếu sáng, lò sưởi, lan can cầu thang và lan can ban công, nhôm đen cho tất cả các lỗ hở và tường thạch cao xi măng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*