Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Biệt thự nghỉ dưỡng hồ bơi xanh mát ở Israel

Biệt thự nghỉ dưỡng hồ bơi xanh mát ở Israel

Kiến trúc sư: Eran Binderman + Rama Dotan

Vị trí: Israel

Cộng tác viên: Arc. Noam Zvulun, Arc. Shelly Gavish Sharon từ đội của chúng tôi

Khu vực: 550 mét vuông. một cấp + 400 mét vuông. Tầng hầm

Năm dự án: 2006

Ảnh: Oded Smadar

– Sau khi mua cốt truyện để xây dựng ngôi nhà tương lai của họ, các chủ sở hữu đã đạt đến điểm khó quyết định ai sẽ là kiến ​​trúc sư. Họ quyết định bắt đầu một cuộc thi. Hóa học là ngay lập tức. Chúng tôi (các kiến ​​trúc sư) trình bày bốn lựa chọn thay thế có thể, bao gồm các mô hình nhà và các chương trình. Chương trình đầu tiên được chọn ngay lập tức, và phần còn lại là lịch sử.

– Quá trình làm việc trong nhà rất rõ ràng trong tất cả các giai đoạn của nó. Các chủ sở hữu chia sẻ mong muốn tạo ra một ngôi nhà sẽ tạo cảm giác tự do và không gian với sự khiêm tốn và ấm áp tối đa. Điều này tạo ra ý tưởng về một “ngôi làng Địa Trung Hải” được bắt rễ mạnh mẽ trên mặt đất nghiêng xung quanh nó. Sự thiếu hình thức là nền tảng của toàn bộ thiết kế. (Một trong những hình ảnh là ý tưởng thiết kế chiếc áo phông hoàn hảo).

– Quá trình sáng tạo liên quan đến các cuộc họp thường xuyên, trong đó chúng tôi, các kiến ​​trúc sư, đề xuất một “thực đơn nếm thử” cho mỗi cuộc họp với mục đích thử nghiệm vật liệu, không gian, hình dạng và kết cấu. Vào cuối mỗi “bữa ăn”, các quyết định đã được đưa ra và tiêu hóa cho cuộc họp tiếp theo phía trước. Dần dần, theo cách này, “làng” đã được tạo ra. Công việc kiến ​​trúc đã được tinh chỉnh và làm sạch các ý tưởng, để tạo ra sản phẩm chính xác nhất có thể.

– Ngôi nhà bao gồm ba cánh rất mạnh mẽ kết nối với khu vườn; Công khai (cùng nhau), riêng tư (chơi và ngủ) và dịch vụ (chức năng). Mối liên kết kết nối giữa hai cánh cho phép “kết hợp” và “tách rời” liên quan đến số lượng người trong nhà. Ánh sáng tự nhiên và thiên nhiên xuyên qua mọi góc và làm mờ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài.

– Lối vào rộng rãi thông qua một lùm cây ô liu cho phép tự do lựa chọn. Ở cuối con đường vào, đi qua các ao cá, là một cổng thủ công bằng kim loại. Phía sau cánh cổng này, một sân trong Địa Trung Hải mở ra tiết lộ nội thất. Tại thời điểm này, khách truy cập có thể đi lang thang ra nơi mà ông hài lòng. Không có lối vào chính thức và không có cửa trước. Không gian chính mở ra ngay lập tức với hồ bơi vô tận và đường chân trời.

– Không gian chính là khu vực sinh hoạt tập hợp gia đình và bạn bè. Nó chứa một thư viện lớn và các khu vực chỗ ngồi khác nhau được bao quanh bởi 360 độ của màu xanh lá cây. Nó được xây dựng như một gian hàng cá nhân ngồi trong vườn. Trong khi ngồi trong đó, ngôi nhà hoàn toàn biến mất.

– Nhà bếp là trung tâm của ngôi nhà – như trong một ngôi nhà đặc trưng của Israel. Việc ăn uống là trong không gian này mà không có một không gian tách biệt chính thức của riêng mình. Các món ăn ra khỏi bếp đi thẳng đến bàn ngồi dưới một ngọn đèn Ma-rốc khổng lồ “nghìn ngôi sao”.

– Các phòng trẻ em được thiết kế như khu vực “chơi”. Tất cả đều hướng ra khu vườn với các khu vực ngoài trời riêng. Không gian chung là tất cả về chơi và vui vẻ.

– Các bộ tổng thể là một hòn đảo bình tĩnh và yên tĩnh. Khu vực ngủ là tất cả các vật liệu đơn sắc. Mặt sau của bức tường được làm bằng nghề mộc cắt laser để chiếu lại hình ảnh của khu vườn. Thảm thực vật đến và chạm vào không gian. Khu vực phía sau: phòng tắm và mặc quần áo được thiết kế riêng biệt hoạt động riêng.

– Tầng hầm là tất cả về bất ngờ và có nguồn gốc từ phòng chờ và thế giới clubbing. Ý tưởng về thế giới ngầm hiện hữu song song với ngôi làng Địa Trung Hải bình tĩnh ở trên là điều hấp dẫn.

– Khu vườn đã được lên kế hoạch một lần như một thiết kế tổng thể nhưng cũng rất cụ thể và cụ thể. Độ nghiêng cao của địa hình là thách thức. Chúng tôi đề xuất các ý tưởng khác nhau về việc sử dụng khu vườn và thiết kế từng khu vực theo cách sử dụng của nó: Giải trí, Lửa trại, khu vui chơi, Nhà động vật, vườn cây ăn quả, nhà hàng, tách biệt, yoga vv…

– Việc mặc quần áo của ngôi nhà và nội thất của nó là tất cả về việc tạo ra một bộ sưu tập. Đồ nội thất và nghệ thuật đã được lựa chọn từ các công ty và phong cách khác nhau, tất cả làm việc cùng nhau trong sự hài hòa. Các tài liệu được sử dụng là một bảng màu rất rộng với khá nhiều thử nghiệm đã được thực hiện trong quá trình này.

– Thách thức chính là giải phóng quá trình và bản thân chúng ta khỏi quá trình đã biết, từ đó tạo ra một vốn từ vựng mới và cá nhân cho dự án này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*