Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Biệt thự vườn mộc mạc hồ bơi khôn gian xanh mát ở Israel

Biệt thự vườn mộc mạc hồ bơi khôn gian xanh mát ở Israel

Kiến trúc sư: Eran Binderman + Rama Dotan

Khu vực: 650,0 m2

Năm dự án: 2015

Ảnh: Oded Smadar

Nhà sản xuất của: Vitrocsa

Mỗi dự án là một hành trình. Cuộc hành trình này thực sự bắt đầu trên một chuyến đi vào không rõ …

– Trong cuộc họp đầu tiên của chúng tôi, các khách hàng đã chia sẻ kinh nghiệm du lịch của họ ở nước ngoài (xa về phía đông), và hỏi chúng tôi, nếu chúng ta bằng cách nào đó có thể khắc nó vào bầu không khí họ sẽ có được trong nhà của họ. Thêm vào đó, nhấn mạnh vào “tổ” (cha mẹ và bốn đứa con) với ý nghĩa riêng tư cho mọi người trong nhà, là một khái niệm lặp đi lặp lại của cuộc trò chuyện.

– Chuyến thăm tiếp theo trên trang web, nhận ra tiềm năng của đất. Đường phố chính ở một bên và công viên dành cho người đi bộ ở phía bên kia, gợi ý vị trí của các chức năng. Một con đường dành cho người đi bộ yên tĩnh ở giữa, rõ ràng sẽ là lối vào chính.

– Quá trình định vị các chức năng khác nhau trên lô đất trong khi vẫn nằm trên ranh giới giữa sự riêng tư và sự cởi mở, chính thức và tự do, là thách thức chính của thiết kế. Điểm bắt đầu của quá trình là tham chiếu đến toàn bộ lô dưới dạng một thực thể duy nhất; Nói cách khác – Lô đất là nhà mở hoặc đóng cửa.

– Sự chuyển động giữa các không gian khác nhau tạo ra ranh giới của chúng và trải nghiệm trong chúng. Khu vườn có cùng kiểu xử lý thiết kế như nội thất do đó tạo ra sự cân bằng giữa tầm quan trọng giữa bên trong và bên ngoài.

– Mặt tiền đường phố phía trước là nhẹ nhàng và khiêm tốn so với phía sau được tiếp xúc với toàn bộ công viên và được hấp thụ vào rừng. Yếu tố kết nối các phần khác nhau của ngôi nhà (Cánh sau công cộng, cánh trước – trẻ em, tầng trên của bố mẹ và tầng hầm) là bản chất và ánh sáng. Việc sử dụng trong thiết kế của các yếu tố này thay đổi từ nơi này sang nơi khác.

– Ở lối vào, nước và thảm thực vật tạo ra một ốc đảo và thu hút khách vào đó. Trong sân trong, cảnh quan và ánh sáng được lọc được sử dụng như một yếu tố điêu khắc được sử dụng để ngắt kết nối và tạm dừng. Ở phía trước của ngôi nhà, thiên nhiên được sử dụng để làm mờ các mức địa hình và tạo sự riêng tư, trong khi ở độ sâu sân vườn phía sau và cảm giác tự do không có kết thúc.

– Do phạm vi vật liệu tương đối rộng, chúng tôi nhấn mạnh vào sự hài hòa với sản xuất lặp đi lặp lại và thay đổi liều lượng nguyên liệu để tạo ra một định nghĩa về các loại không gian khác nhau. Ý tưởng này cũng được sử dụng trong một số loại đá và gỗ, mà cùng nhau tạo thành một bảng màu hài hòa và không khí.

– Nhiều suy nghĩ đã đi vào việc lựa chọn một loạt các vật liệu, không thường là đặc trưng của công việc của chúng tôi. Ví dụ, mái nhà được làm bằng đá phiến, hồ bơi đá trong một mặt tiền bằng đá sa thạch xanh nhiệt đới, kết hợp với dải đồng thau thẳng đứng, và các kích cỡ khác nhau của sàn đá khác nhau tùy theo không gian. Chúng tôi cũng sử dụng các loại kim loại khác nhau như đồng thau, sắt đen, thiếc và nhôm tối.

– Mặc dù kích thước và hình thức của nó, ngôi nhà tạo ra một sự ấm áp ôm ấp cho cư dân và du khách của nó. Quá trình “không rõ” đã kết thúc thành công lớn, đáp ứng nhu cầu chính xác của khách hàng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*