Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà cấp 4 đơn giản sang trọng ở Đan Mạch

Nhà cấp 4 đơn giản sang trọng ở Đan Mạch

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Christoffersen & Weiling

Vị trí: 8680 Ry, Đan Mạch

Thể loại: Khu dân cư

Kiến trúc sư phụ trách: Erik Weiling Nielsen

Khu vực: 398,0 m2

Năm dự án: 2018

Hình ảnh: Tina Stephansen

Nhà sản xuất của: Velfac , Vola , Moelven

Kiến trúc cảnh quan: Christoffersen & Weiling

Hình ảnh: Tina Stephansen

– Nằm ở trung tâm của Đan Mạch, ngôi nhà yên bình và thân thiện này với một nhân vật hiện đại, thân mật nằm hoàn hảo trong môi trường nông thôn. Dự án có một số hạt nhân: một tòa nhà chính và hai chuồng trại đã được sắp xếp để gợi lên một trang trại cũ. Điều bắt buộc khác hình thành khái niệm là giữ lại và thừa nhận hình dạng đơn giản của các tòa nhà ban đầu – ba khối dài, trừu tượng, với một mái đầu hồi. Chính thức, tòa nhà truyền thống đơn giản, mang tính biểu tượng được tham chiếu, nhưng với cách tiếp cận hiện đại hơn của nghiên cứu về hình thức mà không hiển thị các yếu tố truyền thống hoặc trang trí. Mặt tiền gói gọn khái niệm này: máng xối và ống khói được che giấu, gỗ bọc xung quanh mỗi khối.

– Lúc đầu, hình dạng trừu tượng của ba tập có vẻ mâu thuẫn với bối cảnh nông thôn, nhưng một khi bước vào sân trung tâm dọc theo một con đường cụ thể và đánh giá cao các cấu trúc xung quanh và toàn bộ dự án, người xem cảnh giác với sự gắn kết của không gian với cấu hình cụ thể của nó tạo thành một sân trung tâm, điển hình của các trang trại truyền thống khu vực. Ngôi nhà chính được đặt ở giữa đồng cỏ và đường phố – được bảo vệ bởi hai tòa nhà chức năng khác. Bằng cách này, nó thu lợi từ tầm nhìn vào sân trung tâm, đón một mặt trời, trong khi phía bên kia mở ra cánh đồng, cung cấp tầm nhìn toàn cảnh ra cảnh quan.

– Sàn bê tông chải bên trong phản ánh bản địa trang trại truyền thống và lớp hoàn thiện bằng gỗ mặt đất mang đến sự tiếp nối trực quan giữa không gian trong nhà và ngoài trời. Điều này hình thành một điểm khởi đầu cho một cách tiếp cận nội thất khiêm tốn, thống nhất để phù hợp với không khí kiến ​​trúc chung của dự án.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*