Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà cấp 4 nông thôn độc đáo tinh tế ở Thụy Điển

Nhà cấp 4 nông thôn độc đáo tinh tế ở Thụy Điển

Kiến trúc sư: Sưu tầm Encore

Vị trí: Thụy Điển

Thể loại: Nhà

Kiến trúc sư trưởng: Anna Chavepayre

Nhà thầu: Allan Wahlby

Khách hàng: Birgitta & Nhân viên Burling

Khu vực: 130,0 m2

Năm dự án: 2017

Hình ảnh: Michel Bonvin

– Khu nhà ở studio Hamra của Collif Encore được đề cử cho giải thưởng Kasper Salin 2018.  Dự án Hamra của Collif Encore – kiến ​​trúc sư Anna Chavepayre, là một trong bốn dự án được Hiệp hội Kiến trúc sư Thụy Điển chọn cho giải thưởng này được coi là sự khác biệt về kiến ​​trúc Thụy Điển lần đầu tiên một dự án quy mô khiêm tốn như vậy đã được đề cử kể từ khi thành lập năm 1962.

– Theo cách nói của bồi thẩm đoàn, “dinh thự studio này đã được đưa ra một biểu hiện khác thường và rất riêng. Kiến trúc của nó tạo ra sự đa dạng về chất lượng không gian cả trong nhà và ngoài trời. Một số mặt tiền của ngôi nhà có thể được mở ra, để tòa nhà trở nên hữu ích và có thể sử dụng được. Từ tất cả các phía. Ý chí cấp cho ngôi nhà với nhiều tình huống và kịch bản cụ thể tạo ra một tập hợp các mối quan hệ và kết nối độc đáo. Các không gian do đó ưu tiên cho nhiều mục đích sử dụng từ thân mật và cá nhân đến sử dụng chung và tập thể.

– Mặt tiền được trát theo quy định của địa phương và nội thất cũng được hoàn thiện với cùng chất liệu và màu sắc. Ngược lại, một khối gỗ tinh chế tạo ra mối quan hệ hình ảnh và chức năng giữa các tầng và khu vực khác nhau của tòa nhà. Các chi tiết được suy nghĩ cẩn thận và thực hiện với sự cẩn thận và kỹ năng tuyệt vời. Kích thước xúc giác đầy cảm hứng của ngôi nhà là kết quả của sự hợp tác tích cực giữa kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng và khách hàng.

– Phán quyết sẽ được đưa ra vào ngày 19 tháng 3 tại Stockholm trong buổi dạ tiệc tại Phòng hòa nhạc Stockholm. Dự án trước đây đã nhận được Giải thưởng lớn của Giải thưởng Thiết kế Thụy Điển, được trao tặng năm 2018 bởi Hiệp hội Thủ công và Thiết kế Thụy Điển (Mẫu Svensk).

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*