Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà cấp 4 nông thôn đơn giản tinh tế ở Australia

Nhà cấp 4 nông thôn đơn giản tinh tế ở Australia

Kiến trúc sư: Archiblox Pty Ltd

Vị trí: Lạch cá, Úc

Thể loại: Nhà

Khu vực: 127,0 m2

Năm dự án: 2018

Hình ảnh: Armelle Habib , Tom Ross

Nhà sản xuất của: Colorbond , Dulux , Interia , Laminex , Gạch quốc gia , Reece , smeg usa , Gạch Perini, –

Người xây dựng: Archiblox Pty Ltd

Khách hàng: Simone Kelly và chồng David

– Trong số những cây cao chót vót của Fish Creek, cómột ngôi nhà nghỉ nhỏ, nằm ngoài lưới, tránh những lời sáo rỗng bên bờ biển truyền thống – một thiên đường bền vững nơi đất liền gặp biển. Ngôi nhà nằm thông cảm với cảnh quan, một cấu trúc giống như nhà kho hiện đại. Đó là bản địa riêng biệt của Úc, có nguồn gốc từ tấm ốp gỗ Woodland Grey Colorbond, gỗ, và các vật liệu tự nhiên và màu sắc cả bên trong lẫn bên ngoài. Ngôi nhà pha trộn sự ấm áp của đất và các yếu tố mát mẻ của đại dương.

– Nhà Fish Creek được thiết kế để tối đa hóa tính bền vững và khả năng sống. Định vị cẩn thận tận dụng tối đa lợi thế của làm mát tự nhiên, sưởi ấm và chiếu sáng. Các mô-đun ngủ được đặt ở phía tây bắc để cung cấp sự riêng tư, quan điểm và bảo vệ khỏi gió mùa đông lạnh. Khu vực sinh hoạt tận dụng gió mát mùa hè mát mẻ nhờ các cửa sổ được định vị chính xác và cửa trượt bằng kính. Trần nhà được chọn để tối đa hóa ánh sáng mặt trời trong mùa đông. Một Pergola và mái hiên giúp bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời mùa hè, giữ cho khu vực sinh hoạt mát mẻ.

– Vật liệu trung tính carbon đã được lựa chọn trong suốt cung cấp lợi ích sức khỏe cho cư dân và có tác động nhẹ đến môi trường. Ngôi nhà này đẩy các giới hạn của lux-luxe vào ngân sách, bằng cách sử dụng các hoàn thiện được lựa chọn cẩn thận và xem xét thiết kế. Các ống khói kim loại là phong cách trong khi hoạt động như nguồn sưởi ấm chính cho ngôi nhà. Các bộ tổng thể bổ sung một giếng trời cho phép ánh sáng tự nhiên, giảm nhu cầu chiếu sáng nhân tạo và cung cấp ánh sáng rực rỡ vào ban đêm. Một sàn riêng biệt với bồn tắm ngoài trời được nuôi dưỡng từ nước mưa cung cấp một yếu tố khác của sự xa hoa đơn giản.

– Lớp da bên trong được bọc trong Mệt mỏi quân đội Dulux, bao gồm cửa, tường, kiến ​​trúc và chân tường. Những thảm cỏ xanh dịu dàng toàn tâm nhấn chìm những người cư ngụ vào trái đất, tạo ra một không gian thân mật và nuôi dưỡng. Màu sắc hài hòa này có một tính cách mới mẻ và đậm về số lượng của nó nhưng bổ sung cho sàn gỗ blackbutt, coppers kim loại, rám nắng và sơn đen mờ trong nhà bếp. Trần nhà màu kem trong Dulux Natural White thêm nhẹ nhàng và nhẹ nhõm vào bảng màu mộc mạc, tạo cảm giác về chiều cao và không gian.

– Gợn sóng Woodland xám, vang vọng đại dương, bầu trời giông bão, và các mô hình và tông màu dọc trong khu rừng xung quanh. Màu sắc mạnh mẽ và mạnh mẽ, hỗ trợ xác định các hình dạng tối thiểu của nó để chống lại các điều kiện khắc nghiệt mà khu vực chịu đựng. Các tấm che cửa sổ, khung, pergola và đèn flash của Dulux Black Ace phác họa tòa nhà trên bầu trời. Ngoại thất tối làm nổi bật nội thất rực rỡ thông qua kính mở rộng.

– Bảng màu được lấy từ cảnh quan để tăng cường đối thoại hài hòa giữa cư dân và môi trường. Được thiết kế để trở thành một nơi tôn nghiêm, để giảm căng thẳng, khuyến khích sự sáng tạo và rõ ràng, đồng thời tạo năng lượng cho người cư ngụ phát triển với nơi ẩn náu theo mô-đun. Đề án bản địa tôn trọng nguồn gốc của vùng đất, phản ánh môi trường sống của nó và truyền cảm hứng cho sức khỏe thông qua việc sử dụng các tông màu nam tính bên ngoài và ấm áp, làm dịu các sắc thái bên trong.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*