Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 1 tầng cấp 4 đơn giản tinh tế ở Úc

Nhà đẹp 1 tầng cấp 4 đơn giản tinh tế ở Úc

Kiến trúc sư: Chloe Naughton

Vị trí: Bowen QLD 4805, Úc

Thể loại: Khu dân cư

Khu vực: 275,0 m2

Năm dự án: 2016

Hình ảnh: Benjamin Hosking

Nhà sản xuất của: Austral Bricks , Delta Light , Fisher & Paykel , Gunnersens , Inlite , Interia , James Hardie , Lysaght , Marset , Viridian , Schweigen, Autodesk, Oliveri, Dry Treat, Astra Walker, The Lock & Hand, Carter Holt Harvey, Capral, Hunter Pacific , Neff

Kỹ thuật: Clifford Stanyon

Người xây dựng: Nhà xây dựng Lowcock

– Một ngôi nhà cho một cặp vợ chồng sắp nghỉ hưu, Inverdon House chắc chắn thách thức ‘tiêu chuẩn’ trong thị trấn nhỏ nơi nó tọa lạc. Điều này phần lớn là cho việc sử dụng vật liệu cứng, bảo trì thấp của công trình xây mà thường được giấu trong sơn, tấm thạch cao và kết xuất. Thay vào đó, vật liệu đã bị phơi bày, tiết lộ cấu trúc theo cách có nghĩa là sự khéo léo được thể hiện cho tất cả mọi người thấy và do đó phải được thực hiện với sự quan tâm, niềm tự hào và trình độ chuyên môn nhất định. Điều này có nghĩa là một kỹ năng mới được truyền cho những người giao dịch trẻ hơn và nếu nhu cầu về chất lượng là có, bộ kỹ năng này sẽ tiếp tục.

– Mô hình nhà ở địa phương hiện tại chủ yếu bỏ qua các nguyên tắc thiết kế thụ động, đóng cửa với các yếu tố hơn là làm việc với khí hậu. Chỉ có hai phòng ngủ có máy lạnh cho những đêm đặc biệt ẩm ướt. Mái hiên có thể điều khiển được ngồi phía trên mỗi cánh cửa bên trong để cho phép gió thổi qua các phòng khi cửa được đóng lại. Không gian sống mở ra hoàn toàn, biến thành một làn gió râm mát. Vào những ngày đặc biệt có gió, gió có thể được kiểm soát thông qua một bộ các cửa sổ ở phía Bắc và Nam của không gian này.

– Nhà để xe nằm ở phía Tây, làm dịu bớt tác động của mặt trời đến phần còn lại của ngôi nhà. Màn hình breezeblock ở đây làm giảm ánh nắng mặt trời trực tiếp của phương Tây, cho phép ánh sáng và gió được lọc qua không gian sống ngoài trời. Phần lớn nhất của mái nhà thu nước vào máng xối để lưu trữ trong bể nước mưa. Hai bức tường lưỡi chính neo giữ ngôi nhà trong khung cảnh của nó, chạy từ ngoài vào trong ra ngoài một lần nữa, giúp làm mờ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài, rất quan trọng đối với cuộc sống nhiệt đới.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*