Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 1 tầng cấp 4 nông thôn đơn giản mà sang trọng ở Australia

Nhà đẹp 1 tầng cấp 4 nông thôn đơn giản mà sang trọng ở Australia

Kiến trúc sư: Atelier đỏ + đen

Vị trí: Berwick VIC 3806, Úc

Thể loại: Khu dân cư

Kiến trúc sư trưởng: Michael Smith, Sonia Sarangi

Khu vực: 454.0 m2

Năm dự án: 2018

Hình ảnh: Peter Bennetts

Nhà sản xuất của: Bluescope , Dulux , Tấm cách nhiệt Kingspan , Knauf , Lysaght

Tốt nghiệp ngành kiến ​​trúc: Chelsea Doorne

Người xây dựng: Nhà Kleev

Kỹ sư: Kỹ sư tư vấn KCE

Kiểm soát viên xây dựng: Khảo sát tòa nhà Metro

Hình ảnh: Peter Bennetts

– Bản tóm tắt cho House in Silhouette là dành cho một ngôi nhà lớn của gia đình trên một khu đất rộng 1,6 mẫu ở Berwick . Khi vùng ngoại ô của Melbourne phát triển ra bên ngoài, Berwick hiện đang ngồi ở rìa thành phố. Không phải nông thôn, nhưng không phải vùng ngoại ô, trang web chủ đề là rất nhiều mật độ thấp, phù hợp cho một người đam mê cưỡi ngựa hoặc một nông dân sở thích.

– Để tôn trọng bối cảnh này, thiết kế đã được dự tính là một ngôi nhà Úc hiện đại và bền bỉ với các tham chiếu trực quan mạnh mẽ đến một trang trại nông thôn. Từ đường phố, ngôi nhà trình bày như hai hình thức đầu hồi được phác thảo sắc nét được kết nối bởi các liên kết lặn thứ cấp. Các đầu hồi gạch sơn trắng sáng được làm nổi bật bởi một đùn thép tối, thể hiện. Trò chơi này của bóng tối và ánh sáng, về phía trước và lặn, cho phép ngôi nhà ngồi thoải mái với cảnh quan mà không chi phối nó.

– Trọng tâm của kế hoạch của ngôi nhà là một nhu cầu linh hoạt vốn có. Nhà cần thiết để hoạt động trong hai chế độ riêng biệt. Đầu tiên là một ngôi nhà sang trọng nhưng hiệu quả cho một cặp vợ chồng sắp nghỉ hưu. Ngôi nhà cũng cần để chứa gia đình nhiều thế hệ, những người thường xuyên ở lại trong những ngày lễ. Để đạt được điều này, một cánh đầu hồi có 3 phòng ngủ và phòng tắm có thể được đóng hoàn toàn thông qua cửa trượt khi không sử dụng.

– House in Silhouette cũng được thiết kế để mang đến cho cư dân sự linh hoạt vốn có để chiếm trọn các phòng theo cách mang lại cho họ sự hài lòng và tình cảm trọn vẹn trong nhà. Ý tưởng là cho phép hoạt động nội trợ theo thời gian, thay vì quy định một không gian sẽ giới hạn các lựa chọn về nghệ thuật hoặc đồ tạo tác cho gia đình. Tính linh hoạt này mở rộng cho việc xem xét trang trí cho lễ Giáng sinh, đó là một khía cạnh rất quan trọng đối với khách hàng.

– Tích hợp với cảnh quan cũng là một thành phần quan trọng của bản tóm tắt thiết kế. Các phòng bên trong được định hướng để tận dụng cảnh quan xanh mở rộng về phía đông, trong khi đảm bảo kính phía tây được giảm thiểu và bảo vệ. Thiết kế đã đảm bảo rằng tất cả các phòng đều có một khung cảnh lá cây cho phép người cư ngụ đánh giá đầy đủ xung quanh của họ. Để đảm bảo phòng gia đình hướng đông nhận được ánh sáng đầy đủ, một tòa án ánh sáng được cung cấp đối diện khu vực bữa ăn.

– Điều này cũng cung cấp một cơ hội khác cho một khía cạnh khu vườn giữa chừng hình thức đầu hồi. Việc sử dụng đá xanh trong các đặc điểm cảnh quan tham chiếu đến đá địa phương được khai thác từ Berwick trong những ngày đầu của nó. House in Silhouette là một phần của kiến ​​trúc đáp ứng trực tiếp với bối cảnh và tóm tắt khách hàng của nó. Trong một khu vực bị chi phối bởi những ngôi nhà di sản giả, quá mức. House in Silhouette cho thấy cách kiến ​​trúc có thể mang lại cảm giác về vị trí cho đường phố và vùng ngoại ô, đồng thời cung cấp một ngôi nhà gia đình được đặt trong cảnh quan.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*