Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 1 tầng đơn giản cấp 4 ở nông thôn Hungary

Nhà đẹp 1 tầng đơn giản cấp 4 ở nông thôn Hungary

Kiến trúc sư: László Papp – plémühely

Vị trí: Kapuvár, Hungary

Thể loại: Cải tạo

Kiến trúc sư trưởng: László Papp

Khu vực: 134.0 m2

Năm dự án: 2017

Hình ảnh: Tamás Bujnovszky

Nhà sản xuất của: Graphisoft , INTERNORM , Roxul , Baumit

– Có một ngôi nhà hình chữ thập được xây dựng vào những năm 1930, là gia tài của gia đình, với những ngôi nhà bên ngoài kết nối theo chiều dọc. Đây là những gì tôi tưởng tượng với gia đình sẽ là nhà của chúng tôi về lâu dài.

– Chúng tôi dự định giữ kiểu phát triển và khối lượng phổ biến trong khu vực và thiết kế lại bố cục theo chức năng để phù hợp hơn với các yêu cầu ngày nay.

– Từ tòa nhà dân cư – ổn định – tam giác chuồng, khu dân cư có thể được bảo tồn, ổn định với cấu trúc xây của nó sẽ bị phá hủy do các vấn đề cấu trúc. Phần đặc trưng nhất là chuồng ngựa với cấu trúc bằng gỗ đóng và ốp gỗ, đây là hình ảnh sơ bộ của phần mở rộng dự đoán.

– Chúng tôi chia các khu vực cần thiết thành ba nhóm. Chúng tôi đặt cái gọi là khu đêm đêm, ba phòng ngủ và phòng tắm trong khu dân cư sẽ được bảo tồn. Khu vực nhà bếp – phòng ăn – phòng khách được bổ sung bởi một khu vực phục vụ các mục đích gia đình chung, và nằm trong khu vực chuồng trại, có kích thước và khối lượng tương ứng. Phần mở rộng kết nối với tòa nhà được bảo tồn bằng một liên kết hành lang ánh sáng và tâm nhĩ bên trong được phát triển liền kề với nó cung cấp ánh sáng trong khi tinh tế chỉ ra sự vắng mặt của ổn định bị phá hủy. Đây là lối vào.

– Các khía cạnh chính trong quá trình thiết kế là việc cải tạo nên diễn ra với sự thay đổi nhỏ của cấu trúc hiện có càng tốt và ánh sáng phía nam thu được từ các đặc điểm của địa điểm nên được sử dụng đồng thời lưu ý đến tính khả thi về chi phí. Ngoài việc phục hồi 4 mặt tiền ban đầu đối diện với đường phố, chúng tôi cũng đã thực hiện một số công việc nội thất, cải tạo mái nhà, và cách nhiệt của mặt tiền bên ngoài về mặt cánh được bảo tồn. Chúng tôi đã mang lại nhận thức không gian bên trong của nhà kho trong phần mở rộng.

– Trong khi xây dựng cấu trúc, chúng tôi đã sử dụng gạch khai hoang và gỗ mới; ngoài những điều này, chúng tôi nhằm mục đích giảm thiểu lượng vật liệu mới.

– Khi lắp đặt mặt tiền, mục đích là làm nổi bật các bề mặt và khối sạch sẽ. Vì trang trí mặt tiền đường ban đầu đã bị mất trong những lần thay đổi trước đó, chúng tôi đã chọn lắp đặt mặt tiền mà không có bất kỳ sự xen kẽ nào. Chúng tôi đã chuẩn bị phần mở rộng với tấm ván dọc phù hợp với cấu trúc ốp gỗ của chuồng. Giải pháp này làm hài lòng mắt và cũng đóng một vai trò quan trọng như một lớp cách nhiệt cấu trúc chống lại sự nóng lên của các khu vực bên trong.

– Các khu vực bên trong bị chi phối bởi các bức tường sơn đơn giản, kệ gỗ và tủ lõm ở một số nơi, và sàn trang trí trong suốt được lắp đặt trên tấm sàn. Chúng tôi nhằm mục đích coi các cửa ra vào và cửa sổ trên mặt tiền là những bức tranh sống không khung trên tường. Qua đó, chúng tôi đã có thể phát triển một kết nối trực quan rất sâu sắc giữa phòng khách và chuồng trại đã được di chuyển đến cuối địa điểm bằng một cần cẩu; do đó, di sản của chúng tôi đã trở thành một phần của cuộc sống của chúng tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*