Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 1 tầng hiện đại đơn giản mà sang trọng ở Israel

Nhà đẹp 1 tầng hiện đại đơn giản mà sang trọng ở Israel

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Jacobs-Yaniv

Vị trí: Tel Aviv-Yafo, Israel

Thể loại: Nhà

Kiến trúc sư trưởng: Yuval Erez, Tamar Jacobs, Oshri Yaniv

Khu vực: 200,0 m2

Năm dự án: 2017

Hình ảnh: Amit Geron

Nhà sản xuất của: Appiani , Pedrali

Kiến trúc và thiết kế nội thất: Kiến trúc sư Jacobs-Yaniv

Quản lý dự án: Meir

Xây dựng: Emad Mhamed

Sàn xi măng: Bomanite

Phụ kiện vệ sinh và vật liệu hoàn thiện phòng tắm: Bạch tạng

Nghề mộc: Itzik Elmaliach

Cửa sổ thép: Oz Giladi

Gia công kim loại: Schwartz & Lavi

Ngọn truy cập: Shaysh Gal

Đồ nội thất: Tollman’s, cửa hàng của Tollman, Ha’asam

Thắp sáng: Karnei Thelet, Elemento

Thiết kế cảnh quan: Niết bàn

Thảm: Thảm & Co

– Nhà một tầng cho một gia đình bốn người. Bare House by the ruộng là thứ hai trong một loạt. Thiết kế thách thức một lần nữa tính thẩm mỹ, đơn giản và trực tiếp của vật liệu trần và ý định trần, quy mô câu hỏi và tỷ lệ tương đối với đường phố mà không làm mất cảm giác không gian và sử dụng tối ưu ánh sáng ban ngày và cảnh quan của khu vườn và cảnh quan từ bên trong.

– Cặp vợ chồng yêu cầu tận hưởng vẻ đẹp của cánh đồng mở một mặt và mặt khác để kết nối với đường phố, vì vậy với lòng can đảm lớn, quyết định tránh các bức tường và hàng rào.

– Thiết kế nội thất của ngôi nhà là hình tròn xung quanh một “lõi” chứa phòng an toàn và phòng khách, cho phép di chuyển thuận tiện quanh nhà và các phòng ngủ xung quanh. Tất cả các phòng ngủ đều có tầm nhìn và lối ra ngoài trời xung quanh.

– Trung tâm của ngôi nhà là một không gian mở có tủ đựng đồ gia đình lớn, bếp, phòng khách, góc tình bạn ‘và khu vực ăn uống.

– Góc tình bạn là một phần mở rộng của phòng khách, bên cạnh lò sưởi và băng ghế bê tông – một nơi thân mật và thoải mái để trò chuyện. Vào những ngày có nhiều khách, góc này là một phần của phòng chờ. Phần này của ngôi nhà phải đối mặt với cánh đồng mở và được xử lý rất nhiều cửa mở ra vườn và một cửa sổ phía trên rộng làm mềm bê tông và cho phép ánh sáng ban ngày và màu trời ngay cả khi đóng rèm.

– Các dầm thép chạy ngang trần nhà, giữ mái nhà, tiếp tục ra phần sàn của khu vườn, bọc một lưới thép thường được sử dụng cho cầu thang và cầu. Các pergola bồng bềnh mang lại ánh sáng mặt trời tinh tế mặc dù lưới rất đẹp. Sự lựa chọn vật liệu được thực hiện với một mục tiêu rất quyết tâm để làm việc với chúng ở trạng thái cơ bản, trần trụi; kỷ niệm hình thức và cấu trúc trong điều kiện chân thành nhất của họ.

– Các vật liệu tương tự được mang qua trong nhà để làm mờ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài. Ngôi nhà được xây dựng trên một tầng, một mặt nó không áp đảo cư dân và quy mô đường phố, nhưng mặt khác, khi bên trong, nó cảm thấy rất rộng rãi và thoáng mát, với các lỗ mở đối diện với ánh sáng ban ngày và không khí tối ưu.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*