Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 1 tầng hiện đại sang trọng ở Hoa Kỳ

Nhà đẹp 1 tầng hiện đại sang trọng ở Hoa Kỳ

Kiến trúc sư: Mỏ Ranch

Vị trí: Phượng hoàng, Arizona, Hoa Kỳ

Thể loại: Khu dân cư

Khu vực: 2543,0 ft2

Năm dự án: 2019

Hình ảnh: Roehner + Ryan

Nhà sản xuất của: Vòi Delta , Miele , Sierra Pacific Windows

Người xây dựng: Bản sắc xây dựng

– Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà và bức tranh hiên nhà của họa sĩ nổi tiếng Georgia O’Keeffe, công ty kiến ​​trúc The Ranch Mine đã thiết kế một ngôi nhà hiện đại ở sa mạc Mỹ phía tây nam trên khu đất của một bãi đậu xe cũ. Dệt Dệt là một ngôi nhà mới kết hợp các tiện ích hiện đại với tiếng địa phương phía tây nam trong một khu lịch sử ở trung tâm của Phoenix , Arizona.

– Dệt được thiết kế với hai sân, một sân riêng truyền thống ẩn từ đường trong kế hoạch sàn hình chữ U, và một sân trước bán công cộng. Khoảng sân phía trước làm dịu quá trình chuyển đổi từ đường phố với một loạt các đồn điền sa mạc, tường vữa và một người trồng thép. Một lối vào lõm chào đón bạn với sự diễn giải lại các yếu tố kiến ​​trúc tây nam cổ điển như vigas và latillas với trần gỗ dệt, từ nhà máy gỗ của chủ nhà, và bancos đệm ở mỗi bên của cửa ra vào xoay vòng, hoàn hảo để tắm nắng một ngày lạnh hoặc nói xin chào với hàng xóm khi họ đi ngang qua.

– Lấy cảm hứng từ loạt tranh vẽ sân hiên của Georgia O’Keeffe, độ cao phía trước rất đơn giản trong khối lượng và vật liệu của nó, cho phép bầu trời và bóng tối cung cấp sự quan tâm trực quan thay đổi liên tục. Khoảng sân riêng xoay quanh hồ bơi, thay vì đài phun nước truyền thống, để làm mát dưới sức nóng của sa mạc đồng thời bổ sung độ ẩm cho không khí tạo ra một vi khí hậu thoải mái hơn cho căn phòng ngoài trời có bóng râm. Đối với những đêm sa mạc lạnh lẽo, có một lò sưởi ngoài trời bọc thép. Khoảng sân riêng cũng có một nhà bếp treo tường ngoài trời và những người trồng thép tùy chỉnh, tạo ra một khu vực cho các phòng chờ giữa hai cây bóng mát.

– Phòng lớn được neo bởi nhà bếp với tủ gỗ sồi trắng, quầy đá cẩm thạch mài, và mui xe bằng thép tùy chỉnh và mở ra sân riêng thông qua cửa gấp hai lần. Bằng cách chiếm một phần ba giữa của căn phòng lớn từ bên ngoài, phòng ăn được xác định trong khi cung cấp ánh sáng khuếch tán cho khu vực sinh hoạt và nhà bếp thông qua các cửa sổ có thể thao tác giúp thông gió chéo và duy trì sự riêng tư từ hàng xóm cách đó vài feet. Tủ gỗ sồi trắng được tiếp tục khắp nhà, bao gồm cả trong phòng tắm chính lát đá cẩm thạch có khu vực tắm vòi sen và bồn ngâm đồng chuyển từ nơi ẩn dật riêng sang trải nghiệm ngoài trời với cửa xoay tùy chỉnh thứ hai trong nhà, tùy chỉnh được xây dựng bởi Danh tính Xây dựng.

– Giống như tác phẩm của Georgia O’Keeffe, Dệt có nguồn gốc từ sự tập trung vào đường nét, màu sắc và bố cục, tạo ra một ngôi nhà hiện đại với các vật liệu đơn giản, hình học đặc biệt và bầu trời sa mạc trong nỗ lực tái tạo kiến ​​trúc nhà ở phía tây nam nước Mỹ.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Click vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*