Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 1 tầng nghỉ dưỡng đơn giản xanh mát ở Israel

Nhà đẹp 1 tầng nghỉ dưỡng đơn giản xanh mát ở Israel

Kiến trúc sư: Ronnie Alroy Architects

Vị trí: Israel

Kiến trúc sư trưởng: Ori Warshai, Shani Sasson

Khu vực: 450,0 m2

Năm dự án: 2017

Ảnh: Amit Geron

Nhà sản xuất của: Eyal Fatal, Metropark, Kamhi, Wintec, Tzalul, Olam Haettz, Peles

Kỹ sư xây dựng: Meir Bahryr

Project menager: Assaf Lipman

Thiết kế cảnh quan: Moran Givon

Cảnh quan thiên nhiên là điểm khởi đầu cho khu đất rộng rãi, dốc, 4000 mét vuông này trong một khung cảnh nông thôn. Khái niệm này duy trì độ dốc dần của trang web. Ngôi nhà được bắt nguồn từ cảnh quan giống như một con đường uốn khúc – tạo ra một cuộc đối thoại thay đổi giữa ngôi nhà và môi trường xung quanh.

Ngôi nhà nằm trong một vùng nông thôn xung quanh. Lối vào dốc và bóng một tầng đồng hóa ngôi nhà xung quanh. Hình học trực giao của ngôi nhà được bọc trong một hình học bên ngoài đường chéo. Các không gian giữa hai hình học tạo ra không gian mở, chưa được bao phủ, bên ngoài được nhấn mạnh bằng gỗ. Các lớp phủ gỗ tạo ra một kết nối với cảnh quan thiên nhiên, trong khi ấm áp hấp thụ và khuếch tán ánh sáng tự nhiên do đó làm mờ thêm sự khác biệt giữa không gian nội thất và ngoại thất.

Bố trí của ngôi nhà là hình dạng của chữ “Z”. Nội thất của ngôi nhà là một cuộc đối thoại liên tục với cảnh quan bên ngoài. Độ dốc tự nhiên, mà ngôi nhà một tầng này nằm, tạo ra một sự tương tác thay đổi giữa nội thất / ngoại thất ở mỗi đầu của nó. Đầu phía bắc của cấu trúc nổi phía trên phong cảnh. Đầu phía nam của ngôi nhà tự đào sâu vào mặt đất tạo nên một khoảng sân thân mật.

Cánh chính của ngôi nhà trải dài từ đông sang tây. Toàn bộ mặt tiền bằng kính nhìn ra khu vườn dốc và hồ bơi. Tấm kính trượt sang một bên, kéo dài phòng khách vào giàn dây leo chính, tạo ra sự liên tục để giải trí bên trong và bên ngoài như một không gian rộng lớn. Hồ bơi mở rộng mặt phẳng của cánh phía nam của ngôi nhà trong khi đất dốc xuống. Nước từ hồ bơi tràn về phía xa hồ bơi để nhấn mạnh sự căng thẳng giữa những gì đã được xây dựng và Thiên nhiên.

Các bức tường chắn, ghế dài và cầu thang được giữ lại từ bê tông lộ thiên. Độ dẻo của bê tông cho phép các hình dạng được xây dựng tuân theo độ dốc tự nhiên của ô. Các thiết kế cảnh quan bảo tồn bản chất của độ dốc tự nhiên của trang web để các nhà cả hai có thể đánh giá cao và tăng cường sắc thái của trang web.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*