Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 1 tầng sang trọng tinh tế ở Australia

Nhà đẹp 1 tầng sang trọng tinh tế ở Australia

Kiến trúc sư: Kiến trúc BENT

Vị trí: Melbourne, Úc

Thể loại: Sự mở rộng

Kiến trúc sư trưởng: Paul Porjazoski, Lana Blazanin, Tilde Sheppard, Merran porjazoski, Ian Wilson

Khu vực: 207,0 m2

Năm dự án: 2018

Hình ảnh: Tất cả

Nhà sản xuất của: Gạch Austral , Cứu hộ đô thị , Gạch Perini, InStyle, Douglas và Bec, Frencham Cypress, Pop và Scott

Người xây dựng: P / L Thiết kế và thi công Poles-A

Kỹ sư kết cấu: Marcon Tedesco O’Neill

Thắp sáng: Đèn và bản nhạc

– Bước ra khỏi đoàn lữ hành của bạn vào bóng râm và không khí trong lành, được bảo vệ bởi một khung phụ có khung nhìn ra khung cảnh tươi tốt phía bên kia. Trải nghiệm này là nguồn cảm hứng đằng sau BENT Annexe, một sự bổ sung cho một gia đình bốn người thú vị và hai chú chó Dachshund đáng yêu của chúng. Bởi vì mỗi ngày nên cảm thấy như một luồng không khí trong lành, được bao quanh bởi thiên nhiên.

– BENT Annexe bổ sung thêm không gian sống cho một ngôi nhà thập niên 1960 với rất nhiều sự quyến rũ, đồng thời kết nối nó với khu vườn. Trái ngược với sự nặng nề và nội tâm của ngôi nhà nguyên bản, Annexe mới, nhẹ và đầy ánh sáng này mở và hướng ra ngoài, cảm giác giống như một nơi trú ẩn trong khu vườn mà không gian sống truyền thống.

– Cẩn thận bóc tách các bổ sung đặc biệt ở phía sau, chỉ để lại các phòng cân đối rộng rãi của ngôi nhà hiện có, để lại một cơ sở tuyệt vời để bắt đầu. Annexe nằm gọn gàng dưới mái hiên hiện có với những không gian mới bao quanh ngôi nhà nguyên bản, được hợp nhất bởi một mái nhà liên tục có thể gập lại phía trên.

– Các phòng ban đầu của ngôi nhà đã được khôi phục và phục hồi để chứa phòng ngủ, trong khi một khu vực sinh hoạt riêng trong phòng phía trước tận dụng các cửa sổ góc hiện có và lò sưởi đặc trưng. Các khu vực sinh hoạt mới ôm ngoài trời, tạo ấn tượng về một khu vườn leo bên trong. Những bức tường gạch ở phía đông và phía tây bảo vệ các không gian sống mở từ hàng xóm sang hai bên và tập trung sự chú ý trở lại khu vườn.

– Bí quyết để làm cho Annexe có cảm giác như một phần của khu vườn là tạo ra không gian xanh ở cả hai bên, bằng cách tách biệt phần bổ sung với ngôi nhà ban đầu với một khoảng sân. Tất nhiên, sân trung tâm cải thiện thông gió dòng chảy chéo và cho phép ánh sáng phía bắc vào phòng ngủ chính, nhưng với cửa sổ chiều cao đầy đủ ở hai bên của khu vực sinh hoạt, nó cũng tạo ra ảo ảnh của một không gian liên tục, làm mờ ranh giới giữa bên trong và ở ngoài.

– Một viên gạch trong phòng khách – ở độ cao vừa phải để ngồi – kéo dài ra vườn. Gạch lát cũng vượt qua ngưỡng giữa trong và ngoài, làm mờ thêm ranh giới. Một chỗ ngồi cửa sổ bật ra từ phòng ăn để cung cấp cho nhà bếp và ánh sáng ăn uống và quan điểm của sân sau. Cửa sổ mở ra sân sau và chỗ ngồi đặc biệt được tắm trong ánh sáng phía bắc vàng, làm cho nó trở thành một nơi hoàn hảo để ngồi với một tách và một cuốn sách.

– Annexe tràn ra ngoài khu vực ăn uống ngoài trời, được bảo vệ bởi một thiết bị che nắng có thể thu vào. Với một bể ngâm hình tròn chỉ cách một đoạn ngắn, đây là nơi hoàn hảo để giải trí và buổi tối mùa hè dài ngoài trời. Ngôi nhà được thiết kế thụ động để giảm nhu cầu sưởi ấm và làm mát. Cửa sổ cao cấp trong khu vực sinh hoạt thu vào tầm nhìn bầu trời và để ánh sáng phía bắc chiếu sâu vào nhà, làm ấm sàn bê tông để sưởi ấm thụ động. Trong khi đó, cửa sổ to hơn có thể được mở ra để khuyến khích làn gió làm mát thụ động. BENT Annexe đáp ứng nhu cầu cần thêm không gian sống, nhưng nó cũng tạo ra một ngôi nhà giống như là một phần của khu vườn, kéo người lớn, trẻ em và chó ra ngoài sân sau.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*