Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 1 tầng tinh tế hồ bơi xanh mát ở Israel

Nhà đẹp 1 tầng tinh tế hồ bơi xanh mát ở Israel

Kiến trúc sư: Jacobs-Yaniv Architects

Vị trí: HaSharon, Israel

Năm dự án: 2012

Ảnh: Yoav Gurin

Nhà sản xuất của: EQUITONE

Nhà thầu: Uri Tuval

Thắp sáng: STOr, Joinery, Klod

Phụ kiện vệ sinh: Hezibank

Nhôm mở: Ya’ad Bergman

Hồ bơi: Aquateque

Kết thúc sàn: Negev

Đồ nội thất: Tollman’s, Elite, Habitat

Phòng bếp: Semel Kitchens

Thảm: Itamar

Nội thất sân vườn: Ganim & Shoshanim

Nhôm Louvers: Snapir

Wire Mesh Sculptures: Koby Sibony

Quy hoạch kiến ​​trúc và thiết kế nội thất cho một ngôi nhà 350 m2. Lô kích thước 1000 mét vuông.

– Thiết kế của ngôi nhà được dựa trên 2 con đường của tư tưởng – một khái niệm kiến ​​trúc và một quan sát về gia đình như một cộng đồng.

– Về mặt kiến ​​trúc, mục tiêu chính của chúng tôi là cho phép lưu lượng không hạn chế nhiều nhất có thể giữa bên trong và bên ngoài, tận dụng tối đa không khí trong lành, tầm nhìn ra vườn và ánh sáng ban ngày tự nhiên. Ngôi nhà hình chữ ‘L’, lùi đường phố, bao bọc khu vườn và cung cấp cho người dân sự riêng tư. Nó cung cấp khả năng cho mỗi thành viên gia đình để vượt qua một cách tự do từ phòng ngủ và khu vực sinh sống trực tiếp đến khu vườn trên một con đường chung bên ngoài. Trong khi nó cho phép tự do di chuyển, có một cái nhìn rõ ràng cho các phần khác nhau của ngôi nhà bên trong và bên ngoài, mà làm cho trẻ em thêm thoải mái và thoải mái.

– Hầu hết các ngôi nhà là trên mặt đất với chỉ một phòng ngủ của khách trong tầng hầm. Các phòng ngủ được đặt ở khoảng cách, ngay trước cửa ra vào, với một sân trong đó liên kết trong và ngoài và hoạt động như một ranh giới tinh tế giữa các khu vực sinh hoạt và ngủ nghỉ. Đó là một con đường rộng, được nâng lên bởi một vài bậc thang, cung cấp ánh sáng ban ngày thoải mái suốt cả ngày.

– Một ý định sử dụng vật liệu chính thấp, và thiết kế whcich lưng đường phố, phản ánh những lý tưởng của các khách hàng yêu cầu một không gian chất lượng cao, mà không cần đứng ra quá nhiều.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*