Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 2 tầng 1 hầm hiện đại sang trọng ở Israel

Nhà đẹp 2 tầng 1 hầm hiện đại sang trọng ở Israel

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Auerbach Halevy

Vị trí: Israel

Đội ngũ thiết kế: Ori Halevy, SisiZiri, OrlyTaichtal, YaaraTrosman

Năm dự án: 2010

Ảnh: Uzi Porat , Kiến trúc sư Auerbach Halevy

– Trong một khu vực nông thôn ở trung tâm Israel, Auerbach-Halevy đã thiết kế một ngôi nhà độc đáo: ngay từ cái nhìn đầu tiên nó không được công nhận là khu dân cư, và ngay cả ở một nơi thứ hai, rất khó để phân biệt những gì được sử dụng. Thiết kế là một khối bê tông, chiều cao 9 mét mà không có lỗ hở nhìn thấy được. Độ cao phía bắc đối diện với đường phố và cả hai mặt tiền có vẻ hoàn toàn mờ đục nhưng chúng không bị xa lánh với môi trường của chúng. Toàn bộ cấu trúc được bao phủ bởi một hệ thống đồng nhất của tấm bê tông tiếp xúc đúc sẵn, được tích hợp với heavywoodLatticework – Một lời nhắc nhở cho các yếu tố phương Đông truyền thống – trellis phía đông (“mashrabia”). Sự kết hợp của vật liệu và sắp xếp phân phối thêm sự ấm áp, và dễ dàng hệ thống cứng nhắc.

– Trong nhà Kthe tấm bê tông đúc sẵn tham gia thiết kế nội thất, dictate nhịp điệu trong nhà và ảnh hưởng đến quy mô của nó. Các hệ thống tương tự của dimensionwasused bởi các kiến ​​trúc sư trong bên ngoài tháo dỡ khối lập phương, và cho nội thất của ngôi nhà, như một hướng dẫn cho bố trí đồ nội thất và các đối tượng trang trí. Ý tưởng này đi tất cả các cách để chi tiết tốt lên đến thedesign của kệ sách.

– Sự xuất hiện độc đáo của ngôi nhà, do đó, sự thể hiện, mặc dù nó dựa vào các nguồn dường như mâu thuẫn. Kết hợp các yếu tố bê tông tiếp xúc với công việc bằng gỗ thetrellis, tạo ra một ngôn ngữ thống nhất và mạch lạc, và tạo ra sự phức tạp. Sự kết hợp các yếu tố này vượt ra ngoài tính chất tương phản và bổ sung của các vật liệu, giải quyết va chạm tượng trưng được tạo ra bởi các thành phần, và do đó tạo ra sự thống nhất giữa truyền thốngMột tòa nhà hiện đại và phong cách.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*