Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 2 tầng độc đáo tinh tế ở Vương quốc Anh

Nhà đẹp 2 tầng độc đáo tinh tế ở Vương quốc Anh

Kiến trúc sư: Xưởng thủ công

Vị trí: Vương quốc Anh

Thể loại: Nội thất nhà ở

Khu vực: 225,0 m2

Năm dự án: 2018

Hình ảnh: Edmund Sumner

Nhà sản xuất của: Đá quý , Stora Enso

Cộng tác viên: Nghệ nhân thạch cao, Mike Wye Associates, Graepel đục lỗ & thợ dệt

Kỹ sư kết cấu: Cộng sự

– ‘Nhà nguyện’ là một ngôi nhà gia đình được chạm khắc từ một tòa nhà tôn giáo vô chủ. Tóm tắt của chúng tôi là tạo ra một ngôi nhà có thể dễ dàng thích nghi mà không cần thay đổi để bao gồm một cuộc tụ họp gia đình, hoặc đồng thời rút lui để trở thành số ít và hướng nội. Khối lượng và quy mô chồng chéo để có các phòng trong các phòng, không gian vi mô và vĩ mô làm việc đồng thời dưới một mái nhà hiện thân.

– Thách thức của việc biến nhà nguyện thành một ngôi nhà đương đại nằm trong quy trình lập kế hoạch rất hạn chế và cần phải thương lượng cẩn thận sự riêng tư và bỏ qua các tài sản lân cận. Với các hạn chế về quy hoạch cho khu vực bảo tồn, chương trình cho một ngôi nhà gia đình cần phải phẫu thuật để phù hợp với lớp vỏ hiện có, đồng thời cho phép tự do sáng tạo trong một biến hình nội bộ. Điều này chủ yếu liên quan đến việc xây dựng một tầng trệt thấp hơn cho khu ngủ, một không gian sống ở tầng trệt rộng với trần vòm và một tầng lửng được chèn vào như một không gian cho sự riêng tư và rút lui trong không gian sống.

– Mặc dù nó không bao giờ thực sự được thánh hiến như một nhà nguyện, nhưng tình trạng không được phép trở thành người ủng hộ cho sự can thiệp kiến ​​trúc. Các từ vựng của các thành phần cấu trúc; trục, narthex, hầm quạt, gian giữa và giao nhau đã được đúc lại với các kiểu nhà ở tương tự: nhà ở sảnh thời trung cổ, không gian gác mái Victoria và phòng trưng bày dài để mang đến một kiểu nhà ở độc đáo. Tương tự, các yếu tố nội thất như bục giảng, xưng tội, bàn thờ, đàn organ và matroneum được đan xen với các hình thức nội thất hàng ngày và nằm xung quanh các hoạt động ăn, ngủ, nấu ăn, thư giãn và học tập. Theo chiều dọc, các không gian phân chia giữa ngày và đêm, trời và đất.

– Trong suốt phong trào xe cứu thương của Nhà nguyện, các không gian ở giữa tạo ra những cơ hội để thúc đẩy và phát huy cuộc sống hàng ngày của cuộc sống gia đình mà không bị ràng buộc cũng như không có tiền lệ. Các bước vào tạo ra một nơi để nghỉ ngơi trong ánh mặt trời trong khi cầu thang bên trong đủ rộng để chiêm ngưỡng một cuốn sách. Một khe cửa sổ tạo khung cho hoa anh đào của thiên nhiên, ingle-nook mời cuộc trò chuyện thân mật, và một nghiên cứu riêng được đặt trong đám mây của mái nhà để thu hút sự tập trung vào bên trong.

– Vật liệu khổ hạnh và mâu thuẫn trong chất lượng của chúng để làm phong phú và cộng hưởng với bầu không khí cảm xúc. Các công trình gạch bên ngoài được xây dựng bằng gạch khai hoang từ nhà nguyện hiện có và đá phiến mái được khai hoang từ các tòa nhà bị phá hủy tại địa phương. Khối lượng bên trong là một lớp vỏ bằng thạch cao vôi sáp và sàn nhà được đặt với chiều dài cực rộng của linh sam douecraft tẩy trắng, tương phản với tông màu tối khắc khổ của gỗ sồi giả. Tất cả các công việc được thực hiện bởi đội ngũ thợ thủ công địa phương của chúng tôi và các nhà thầu phụ có trụ sở tại London.

– Tổng cộng 500m2 của khu vườn cảnh quan bao quanh tòa nhà tạo ra một khu bảo tồn ẩn giấu cách xa thành phố. Thiết kế cảnh quan tìm cách tiếp tục bản chất nhấp nhô của trần nhà hình vòm bên trong bằng các đường viền thép gỉ chéo chéo, trồng cây táo bạo và rực rỡ và thép đục lỗ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*