Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 2 tầng đơn giản mà tinh tế ở Israel

Nhà đẹp 2 tầng đơn giản mà tinh tế ở Israel

Kiến trúc sư: Kiến trúc Domb

Vị trí: Tel Aviv, Israel

Năm dự án: 2012

Ảnh: Amit Geron

Một ngôi nhà ở ngoại vi Tel Aviv , ISRAEL.

– Thiết kế được sạch sẽ và rất hạn chế trong các yếu tố kiến ​​trúc. Vật liệu hoàn thiện cơ bản: thạch cao trắng, sắt và thủy tinh. Ngôi nhà cũ phục vụ gia đình trong khi nuôi dạy con cái. Bây giờ, khi những đứa trẻ rời khỏi nhà, nó là nhà cho các cặp vợ chồng và phục vụ cho việc lưu trữ các gia đình và các cháu. Các khách hàng muốn một ngôi nhà hiện đại không có cấp độ, mở, nhưng với những góc thân mật cho gia đình. Điều quan trọng là các cặp vợ chồng phải ở cùng một khu phố, nhưng để xây nhà theo nhu cầu mới của họ.

– Vì họ không thành công khi tìm thấy vùng đất mà họ yêu thích, và thích ở lại trong môi trường cư trú cũ hơn – họ quyết định xây một ngôi nhà mới trên căn nhà cũ. Không phá hủy cơ sở hạ tầng cũ – nhưng dự định sử dụng nó cho ngôi nhà mới. Rất nhiều ưu điểm trong việc cải tạo ngôi nhà cũ: Hiểu biết về môi trường xa và gần, biết địa điểm và kế hoạch hiện tại, áp dụng chúng vào các nhu cầu mới của chương trình mới, cũng như tiết kiệm tiền và thời gian xây dựng giấy phép và cải tạo.

– Vì chúng tôi đã rời khỏi cơ sở bộ xương hiện tại, chiều cao sàn vẫn thấp và các tầng và cột cũ đã hình thành rất nhiều điều kiện lập kế hoạch. Thiết kế mới sử dụng ngôn ngữ kiến ​​trúc mạnh mẽ, phân biệt khối lượng của tòa nhà và ẩn các cột và trần cũ. Do chiều cao trần thấp nên chúng tôi phải thiết kế lại một cách khôn ngoan hệ thống chiếu sáng và điều hòa không khí – không làm giảm trần nhà (Điều kiện không khí ẩn trong các bức tường).

– Tại nơi làm việc, chúng tôi phải căn chỉnh khung của ngôi nhà, và phải lấp đầy đến 8 cm vữa thạch cao. Tòa nhà nằm ở phía trước và phía bên, và rất mở cửa cho khu vườn phía sau Số lượng nhỏ các không gian chức năng – dự án trong số lần mở. Ít phòng ngủ hơn – cần ít cửa sổ hơn. Vỏ niêm phong nặng trên 3 mặt, so với tường kính lớn ở phía sau – tăng cường kết nối của ngôi nhà với khu vườn.

– Chùm nặng, xung quanh nhà và khu vườn, che cửa ra vào và khu vực chỗ ngồi. Tại lối vào một yếu tố nước lớn, một “hồ bơi phản chiếu”, điều này phản ánh phía trước của ngôi nhà như một tấm gương, thư giãn và tạo ra “tiếng ồn trắng” mà ngắt kết nối lối vào từ con đường bên ngoài ồn ào. Một cây cầu gỗ nổi dẫn khách đến “cửa trước” lớn. Nhà xoay quanh một cầu thang trung tâm – trong suốt và kết nối các không gian khác nhau của tầng trệt.

– Ở một bên của phòng khách và phòng gia đình, phòng ăn phía trước và nhà bếp với góc ăn uống thân mật, phòng đựng thức ăn và nhà bếp bên ngoài. Các nhà bếp được sản xuất bởi công ty Ý “Boffi” – một phần mở cửa cho phòng khách và ẩn góc làm việc. Khu vực ăn uống ngoài bếp, bên trong và bên ngoài – được sử dụng để ăn uống và quản lý gia đình mỗi ngày. Giấc mơ của chồng là có “bếp làm việc ngoài trời” trong vườn, kết nối với phòng đựng thức ăn và bếp. Phòng khách rộng rãi và chứa nhiều khách, được trang bị đồ nội thất Ý trang nhã và thoải mái.

– Phòng gia đình kết hợp bên cạnh phòng khách với một thư viện đặc biệt – nhanh chóng trở thành trung tâm của ngôi nhà. Thân mật và ấm cúng. Cầu thang ở trung tâm nhà ẩn khu vực ăn uống lớn, nơi tổ chức gia đình với liên kết trực tiếp đến khu vườn xinh đẹp phía sau. Cửa kính tối giản, vô hình, và ẩn bên trong chiều rộng bức tường.

– Phần lớn đời sống xã hội ở Israel diễn ra ngoài trời, vì vậy có những bề mặt lớn để thu thập và ăn uống ở khu vườn sau. Nằm trên tầng 2, suite cha mẹ rộng rãi này có ban công nhìn ra khu vườn. Bước vào trong tủ quần áo rộng rãi mang đến một phòng ngủ lớn và phòng tắm lớn và sang trọng, với bồn tắm đứng và vòi sen lớn. Tầng hầm là chức năng – Trò chơi không gian cho các cháu, phòng tập thể dục, văn phòng thân mật và bộ khách bổ sung.

– Một hệ thống thông minh điều khiển điện, hệ thống thông tin liên lạc, video âm thanh và điều kiện không khí – và được vận hành bằng điện thoại i-phone. Cuộc sống mới cho cấu trúc hiện tại, mà không phá hủy tàn dư của quá khứ, cố gắng bảo tồn càng nhiều càng tốt. Cuộc sống mới trong hai mươi năm tới, với một gia đình đầy vinh quang và mở rộng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*