Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 2 tầng đơn giản sang trọng ở Úc

Nhà đẹp 2 tầng đơn giản sang trọng ở Úc

Kiến trúc sư: Fox Johnston , Modscape

Vị trí: Tamama, Úc

Thể loại: Tính bền vững

Khu vực: 337,0 m2

Năm dự án: 2018

Hình ảnh: John Madden

Nhà sản xuất của: Abey , DuPont , Fisher & Paykel , Siemens , American Oak, Artedomus, Signorino, Tongue n Groove, Astra Walker, Escea, Lockwood

– Các khách hàng có trụ sở tại Sydney đã tiếp cận Modscape sau khi làm việc cùng với các kiến ​​trúc sư địa phương, Fox Johnston, người đã phát triển một bản thiết kế ngắn gọn phù hợp với gia đình đang phát triển. Điểm mấu chốt của khách hàng là cung cấp một ngôi nhà phù hợp với lối sống của họ thông qua các kết nối tốt hơn giữa không gian trong nhà và ngoài trời và tăng cường sử dụng ánh sáng tự nhiên, khuyến khích sưởi ấm và làm mát thụ động được cải thiện.

– Được chỉ đạo bởi ý tưởng của kiến ​​trúc sư, nhóm Modscape đã tinh chỉnh thiết kế trong khi tôn vinh ý định thiết kế của kiến ​​trúc sư. Thiết kế kết quả đẹp mắt bổ sung cho các yếu tố hiện có của trang web, kết nối khu vườn phía trước và phía sau thông qua ngôi nhà và tối ưu hóa kết nối giữa trong nhà và ngoài trời.

– Lấy tín hiệu từ nơi ở ban đầu, ngôi nhà mới hoạt động đến một dấu chân tương tự và kết hợp khối đá sa thạch hiện có vào thiết kế cảnh quan, neo giữ tòa nhà vào vị trí.

– Nhiều không gian sống ở tầng trệt cung cấp nhiều công dụng thay thế cho cả gia đình. Tích hợp và giám sát trực quan được duy trì giữa nhà bếp, sinh hoạt, ăn uống, ngoài trời và tách rời + nghiên cứu, tạo ra một môi trường sống hòa nhập. Và với việc dễ dàng đến bãi biển, không cần hồ bơi. Thay vào đó, sân sau hoạt động như một phần mở rộng của các không gian sống trong nhà, dễ dàng chuyển ra ngoài trời nhờ những khoảng kính lớn. Một cách bố trí hiệu quả trên lầu thoải mái nhìn thấy năm phòng ngủ và hai phòng tắm sở hữu nhiều không gian cho cả người lớn và trẻ em.

– Được thiết kế để thu ánh sáng mặt trời vào mùa đông và loại bỏ nó khỏi nóng vào mùa hè, ngôi nhà kết hợp với màn hình làm bằng gỗ di động, không chỉ giúp làm mềm hình thức bằng cách thêm các lớp và kết cấu vào mặt tiền, mà còn giúp ngăn chặn sự tăng nhiệt của mặt trời bằng cách kiểm soát Những người cư ngụ. Làm nổi bật các cửa sổ và giếng trời được sử dụng trong nhà tối đa hóa ánh sáng và hỗ trợ thông gió chéo tự nhiên để đảm bảo ngôi nhà thoải mái như trời sáng.

– Bên trong một bảng màu vật liệu nhẹ với các điểm nhấn của gỗ tương phản với bên ngoài tối. Ngay khi bạn đi bộ ở cửa trước, bạn được chào đón bởi một tiền sảnh cao gấp đôi có cầu thang phản ánh các thanh gỗ được sử dụng bên ngoài. Trong phòng khách, gỗ kéo dài lên tường và trên trần nhà để giúp xác định một cách tinh tế không gian và bổ sung đẹp mắt cho sàn gỗ sồi.

– Lựa chọn vật liệu chất lượng sẽ chịu được việc sử dụng nhiều từ trẻ em thay vì hoàn thiện ‘sặc sỡ’ đảm bảo kết quả là một thiết kế bền và khiêm tốn nhưng thanh lịch và vượt thời gian.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*