Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 2 tầng đơn giản tinh tế ở Australia

Nhà đẹp 2 tầng đơn giản tinh tế ở Australia

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Bligh Graham

Vị trí: Brisbane Queensland, Úc

Thể loại: Khu dân cư

Đội ngũ thiết kế: Chris Bligh, Hội trường Daniel, Sonia Graham

Khu vực: 324.0 m2

Năm dự án: 2018

Hình ảnh: Christopher Frederick Jones

Nhà sản xuất của: Brodware , James Hardie , Laminex , Lysaght , Miele , Rogerseller , AllKind Joeries & Glass, Timbeck, Omvivo

Kỹ thuật: Thiết kế Paterdis

Phong cảnh: Địa chất

Người xây dựng: Chủ sở hữu / Người xây dựng

HyperFocal: 0

– Điểm khởi đầu của dự án này là một số ‘quà tặng’ bao gồm: lô nhỏ (mặt tiền 10m) với ranh giới phía bắc dài bị bỏ qua đáng kể bởi một ngôi nhà hai tầng; một khách hàng kỹ sư kết cấu đã có một doanh nghiệp chế tạo thép gia đình; chủ sở hữu xây dựng; Mã lô nhỏ: và một ủy ban kiến ​​trúc một phần.

– Tóm tắt này là chung cho một ngôi nhà ngoại ô hiện tại – một ngôi nhà đơn giản phù hợp cho một gia đình trẻ, với một phòng khách cộng với sự lộn xộn, phòng riêng, áo đi bộ, văn phòng tại nhà, và nhà để xe đôi. Theo nghĩa này, dự án đã trở thành về việc phát triển một kế hoạch có thể là nguyên mẫu cho nhà ở nhỏ với thách thức lấy những gì cho chúng ta là “nguyên tắc cơ bản” mặc dù diện tích sàn lớn – tức là. đáp ứng khí hậu, một loạt các điều kiện không gian và các cơ hội liên quan đến nghề nghiệp, tính linh hoạt (ví dụ: kinh doanh tại nhà), tham gia đường phố và một sân sau / vườn đàng hoàng.

– Chiến lược chính của kế hoạch là thiết lập một sân cao gấp đôi về phía bắc ở giữa kế hoạch đưa ánh sáng và không khí vào trung tâm của ngôi nhà và tạo ra một phòng ngoài trời ấn tượng và riêng tư như một không gian bên ngoài thay thế cho công chúng hơn ‘kết thúc phía tây và phía đông cũng đã được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời buổi sáng và buổi chiều mùa hè. Ngoài sân, các không gian bên trong có chiều cao gấp đôi được bố trí ở hai đầu của ngôi nhà – kết quả là một nơi có một không gian thẳng đứng với chiều ngang cần thiết liên quan đến một ngôi nhà nhỏ, dài – làm tăng đáng kể cảm giác Nội thất rộng rãi.

– Chiến lược nguyên tắc khác được theo đuổi là phần đùn với phần mái ở phía bắc để cho phép các cửa sổ cao cấp cho ánh sáng, mặt trời mùa đông và thông gió nóng trong khi duy trì sự riêng tư. Các cửa sổ phía bắc cấp thấp sau đó là một hệ thống lặp đi lặp lại của các ngân hàng có độ cao 2100mm với màn hình thép đục lỗ cong ra bên ngoài phù hợp với yêu cầu mã để sàng lọc quyền riêng tư. Việc sử dụng màn hình nhôm đục lỗ sau đó trở thành một thiết bị lặp đi lặp lại bên ngoài và được mang bên trong để làm lan can.

– Việc sử dụng nhôm và thép là rộng rãi trong dự án và phản ánh các chủ sở hữu phương pháp xây dựng ưa thích và các nền kinh tế đạt được bằng cách tận dụng kinh doanh chế tạo của mình. Ngoài các màn hình đục lỗ và tất cả các khung, sàn và tường, thép đã được sử dụng để tạo ra các màn hình gấp đến sân vào, pergola phía sau, cầu thang nội bộ, đồ nội thất và thang thư viện. Bảng màu vật liệu sau đó được làm phong phú hơn bằng cách sử dụng gạch và bê tông ngoài, lớp lót gỗ bên trong và phụ kiện bằng đồng tùy chỉnh – phần lớn được chúng tôi phát triển khi dự án phát triển và khách hàng ngày càng hào hứng hơn về ngôi nhà. hình thành.

– Một cách sử dụng màu sắc táo bạo bên ngoài làm tăng độ cao của mặt đường phía tây tỉnh táo, trong khi sân trong và văn phòng tại nhà tham gia với đi bộ bên cạnh. Trong khi lợi ích khối lượng nhiệt của sàn bê tông giúp ổn định nhiệt độ bên trong, chi tiết nội thất được phát triển để cải thiện âm thanh của không gian sống chính. Điều này có tầm quan trọng đối với các khách hàng có vấn đề về thính giác.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*