Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 2 tầng đơn giản tinh tế ở Israel

Nhà đẹp 2 tầng đơn giản tinh tế ở Israel

Kiến trúc sư: Sharon Neuman Architects

Vị trí: Hod Hasharon, Israel

Kích thước cốt truyện: 550 mét vuông

Khu vực: 205,0 m2

Năm dự án: 2011

Ảnh: Amit Gosher

– Ngôi nhà được lên kế hoạch cho một gia đình trẻ với 3 đứa trẻ, trên một âm mưu với một cái nhìn rộng mở ra phía sau, nhìn ra cánh đồng nông nghiệp. Sau khi đưa ra một số lượng lớn xem xét chức năng của không gian và kế hoạch di chuyển, chúng tôi đã quyết định xây dựng một ngôi nhà lệch tầng, đặt phòng ngủ chính giữa khu vực công cộng và không gian của trẻ em.

– Đề án phát triển thành một kế hoạch hình chữ L với MBR đặt ở giữa, bên ngoài L, được bao quanh bởi 2 cánh của nó. Vì tầng hầm không phải là một phần của các yêu cầu, chúng tôi quyết định treo MBR như một cantilever, do đó giải phóng không gian bên dưới nó, mở rộng khu vườn và cho phép quan điểm thú vị trên rất nhiều. (Mã xây dựng cho phép một không gian dưới chiều cao 180 cm, nếu nó không được bao gồm trong mét bạn phải trả thuế, vì vậy chiều cao là 179 cm).

– Sử dụng cùng một phương pháp, treo toàn bộ bức tường được treo giữa khu vực phòng khách và phòng ăn \ bếp \ phòng ăn. Muốn tập trung tầm nhìn ra ngoài trời càng nhiều càng tốt, và cũng để tạo ra một phòng khách thân mật, mời gọi, chúng tôi cần đặt màn hình TV theo cách không bị quay ra khỏi khung cảnh, và bức tường nổi là trả lời, duy trì một dòng chảy khắp sàn nhà.

– Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là thiết kế một ngôi nhà dễ sống, rất nhiều sự nhấn mạnh đã được đưa ra để lưu trữ, hầu hết nó ẩn trong các bức tường. Chúng tôi đã sử dụng một không gian sâu 130 cm / 70 cm sâu bên dưới khối lập phương MBR để lưu trữ, máy giặt và máy sấy và các hệ thống cơ khí. Một nghiên cứu được đặt ở tầng trệt trong một phòng kín, trong khi một nghiên cứu mở thứ hai được đặt trên tầng 1 của trẻ em.

– Thời tiết địa phương cho phép nhà bếp ngoài trời rất hữu ích trong hầu hết các năm. Các pergola có thể được mở cho bầu trời cho phép bóng râm, hoặc đóng cửa để mưa, sử dụng cửa chớp điện hoặc là dọc hoặc ngang.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*