Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 2 tầng hiện đại độc đáo ở Hoa Kỳ

Nhà đẹp 2 tầng hiện đại độc đáo ở Hoa Kỳ

Kiến trúc sư: Kiến trúc Koning Eizenberg

Vị trí: Santa Monica, Hoa Kỳ

Thể loại: Nhà

Kiến trúc sư trưởng: Julie Eizenberg

Khu vực: 3100.0 ft2

Năm dự án: 2015

Hình ảnh: Eric Staudenmaier

Nhà sản xuất của: ABET Laminati , Arcadia , Benjamin Moore , FSB , Grohe , Hakatai , Miele , Montigo , Nora , Polygal

– Ngôi nhà ở ngoại ô này, được thiết kế cho một Ủy viên Kế hoạch và gia đình cô, cung cấp một kết nối thoải mái với đường phố và cung cấp một nhận thức khuếch đại về không gian trên lô đất 50 x 150 điển hình bằng cách tổ chức các góc nhìn mở rộng qua chiều dài của ngôi nhà. Một mái nhà hình chuồng nổi lên từ việc vạch ra phong bì quy hoạch tối đa được phép, tạo ra một tài liệu tham khảo nông thôn có cơ hội phù hợp với cả nền tảng của gia đình và sự quan tâm đến sự không chính thức, khiêm tốn và chung. Một nắp ca-pô Quaker, được nhìn thấy trong một bức chân dung gia đình cũ, đã truyền cảm hứng cho việc định hình mái nhà khách, làm nền cho hàng loạt không gian trong nhà và ngoài trời. Màn hình riêng tư / kiểm soát ánh sáng mặt trời di chuyển giữa nhà và sân sửa đổi quan điểm từ trong ra ngoài vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

– Tính bền vững. Được xây dựng để tuân thủ cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Santa Monica và sự cống hiến của các kiến ​​trúc sư và chủ sở hữu đối với thiết kế có trách nhiệm, See-Through House áp dụng các chiến lược hiệu quả và bền vững để sản xuất và tiêu thụ năng lượng, chiếu sáng ban ngày, luồng không khí và sử dụng nước. Các tấm quang điện xếp dọc theo mái nhà ở phía nam ở một góc tối ưu. Ánh sáng ban ngày từ giếng trời kết hợp với kính hiệu suất năng lượng cao, rộng lớn làm giảm nhu cầu chiếu sáng ban ngày nhân tạo và hệ thống chiếu sáng LED để cung cấp ánh sáng buổi tối tiết kiệm năng lượng.

– Trượt các tấm gỗ quá khổ ở mặt phía tây của ngôi nhà và ban công phía đông cung cấp bóng râm thụ động để giảm mức tăng năng lượng mặt trời trong khi cho phép thông gió. Các tấm thông gió được lắp đặt trong nhà thông gió thụ động hơn nữa, trong khi các giếng trời có thể hoạt động trên tầng nóng xả khí ở tầng hai để bổ sung cho hệ thống này. Tấm trên lớp xây dựng tăng cường hơn nữa hiệu quả làm mát thông qua các đặc tính địa nhiệt tự nhiên.

– Dự thảo trồng cây chịu được kết hợp với cảnh quan và tưới tiêu hiệu quả nước cho phép ngôi nhà tưới cho nhiều khu vườn mà không đóng vai trò là một cống thoát nước. Hố thoát nước thoát nước đô thị và bể chứa nước mưa cung cấp nước tái sử dụng cho tưới tiêu, và nhà vệ sinh có dòng chảy thấp làm giảm lượng nước sử dụng trong nhà. Hoàn thiện ứng dụng là tất cả VOC thấp, và cả chất thải xây dựng và vật liệu khử cấu trúc đã được tái chế.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*