Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 2 tầng hiện đại đơn giản ở Israel

Nhà đẹp 2 tầng hiện đại đơn giản ở Israel

Kiến trúc sư: kiến trúc sư helio

Vị trí: Binyamina-Giv’at Ada, Israel

Thể loại: Nhà

Kiến trúc sư trưởng: Ilan Behrman, Odelya Bar-Yehuda

Khu vực: 230,0 m2

Năm dự án: 2016

Hình ảnh: Tal Nisim

– Ngôi nhà Ivri nằm ở rìa của một khu phố ngoại ô điển hình của Israel, nhìn qua các đồng bằng rộng mở ở phía Tây của nó và lưu trữ một cây Jacaranda tuyệt vời trên mặt tiền phía Nam dài của nó.

– Trong hai năm kể từ khi được trồng, cây đã phát triển một cách ngoạn mục nhất, để lại ấn tượng rằng nó luôn ở đó và ngôi nhà phát triển xung quanh cây.

– Theo một cách nào đó, cuộc sống hàng ngày thực sự xoay quanh cái cây kể từ khi di chuyển quanh nhà có nghĩa là băng qua hiên nhà. Sân nằm ở lối vào phía trước và bên cạnh cầu thang. Nó chia ngôi nhà thành hai phần: Nó tách tầng trệt thành không gian sống và không gian văn phòng ở tầng thấp hơn. Nó tách các cấp trên thành phần của trẻ em và phần của cha mẹ.

– Mái hiên mở rộng diện tích bề mặt của mặt tiền dài, cho phép nhiều ánh sáng phía Nam đi vào nhà, trong khi cây Jacaranda cung cấp bóng mát vào mùa hè. Vào thời điểm mùa đông, cây trần cho phép mặt trời đi vào và sưởi ấm ngôi nhà.

– Cả không gian sống và khu vực của cha mẹ đều mở ra một khung cảnh tuyệt đẹp ở phía Tây. Trong khi một mặt tiền kép ở phía Tây tạo ra một vùng đệm từ sức nóng, gió phương Tây cung cấp thông gió chéo thông qua các cửa sổ cao ở các tầng trên.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*