Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 2 tầng hiện đại sang trọng ở Israel

Nhà đẹp 2 tầng hiện đại sang trọng ở Israel

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Neuman Hayner

Vị trí: Tel Aviv-Yafo, Israel

Đội ngũ thiết kế: Sharon Neuman, Hila Tzur

Khu vực: 380,0 mét vuông

Năm dự án: 2014

Ảnh: Amit Gosher

– Ngôi nhà được lên kế hoạch cho một gia đình bốn người. Hai khối được ngăn cách bởi một đoạn kết hợp thành một ngôi nhà hình chữ L. Khối lập phương phía trước, có không gian hai chiều cao, chứa các khu vực công cộng: lối vào, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn (tất cả ở tầng trệt) và một nghiên cứu ở tầng một.

– Lối đi, rộng 4 mét, tiếp tục sân, là trung tâm của ngôi nhà, và ngăn cách cánh công cộng và cánh tư nhân. Khối phía sau, (cánh tư) có 3 tầng: Tầng trệt có phòng khách, 2 phòng trẻ em, phòng giặt là và khách mời.

– Tầng hầm được chiếu sáng và thông thoáng bởi một sân lớn, và giữ một phòng của khách, một phòng an toàn, và một cái kho.

– Cây cầu “dựng bóng” trên tầng trệt, được nâng lên bằng dải bê tông rộng 120 cm. Đảo bếp phù hợp cho phù hợp. Cây cầu bao gồm gỗ thông trắng, và tiếp tục như một dải vào phòng ngủ chính và phòng tắm mở liền kề, với sàn bê tông ở cả hai bên.

– Vỏ cây che phủ sân trước, cũng được sử dụng trong đoạn văn và nâng cao dải bê tông. Các hồ bơi được bao phủ bởi marblite và chảy vào một thác nước đối với cây tre. Tre khô được sử dụng làm rào chắn và tường ngoài trời. Ngôi nhà bao gồm nhiều đồ vật treo cổ, như đu, cũng như các buổi phụ ngoài trời và giường trong phòng trẻ em.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*