Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 2 tầng hiện đại sang trọng ở Mexico

Nhà đẹp 2 tầng hiện đại sang trọng ở Mexico

Kiến trúc sư: KIẾM TIỀN

Vị trí: Zapopan, Mexico

Thể loại: Nhà

Kiến trúc sư trưởng: Alberto Tacher, Patricio Pérez

Khu vực: 340,0 m2

Năm dự án: 2017

Nhiếp ảnh: Lorena Darquea + Antonio Trillo Tạm dừng và chơi

Nhà sản xuất của: Hansgrohe , INTERCASA, Autodesk, Comex, Villeroy & Boch, Magg y Tecno Lite, Adobe, Ventor, Trimble, Construlita

Xây dựng: ARQUUM, Rodolfo Gómez Robledo

Cảnh quan: Elidiaele paisajismo

– Khu nhà được xây dựng theo hình chữ “C”, trải dài trên 205,5 mét, tạo ra tổng cộng 340 mét vuông ở hai cấp độ. Phương châm và đức tính chính của dự án là lợi ích mà nó thu được từ ánh sáng tự nhiên và sự tích hợp của các yếu tố tự nhiên. Do sự định hướng tối ưu của các khối lượng, các khu vực công cộng được thông gió và chiếu sáng dồi dào, trong khi các khu vực tư nhân được hưởng ánh sáng tự nhiên có thể điều chỉnh và thông gió phù hợp hơn cho các chức năng của chúng.

– Các cư dân mở ra chủ yếu về phía bên trong của nó. Lối vào chính mở ra sân tiền đình tráng men đầu tiên, từ đó phối cảnh thị giác được chiếu qua phòng khách, phòng ăn và sân thượng, kết thúc trong bức tường vườn. Sân này cấp quyền truy cập vào tất cả các khu vực. Ở tầng trệt, sử dụng công cộng và tư nhân được phân chia rõ ràng. Nhà bếp, phòng ngủ và khu vực dịch vụ được bố trí dọc theo vịnh bằng hành lang, được tạo ra tôn trọng các khu vực dịch vụ bên cần thiết.

– Các không gian công cộng được bố trí song song với vịnh, các sân xen kẽ với biên độ, khẩu độ, độ sáng và độ tươi. Khoảng sân bằng kính thứ hai kết thúc bao trùm khu vực phòng ăn, liên kết với sân thượng và cuối cùng là khu vườn. Tầng trên có hai phòng ngủ, cũng như khu vực phòng khách và một “khu vườn trên mái” rộng rãi làm lõi, cho phép ánh sáng xuyên qua sân vào tầng trệt. Phòng ngủ chính sử dụng lưới trượt hoàn thành hốc cửa sổ từ sàn đến trần.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Click vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*