Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 2 tầng hiện đại thoáng mát ở Hoa Kỳ

Nhà đẹp 2 tầng hiện đại thoáng mát ở Hoa Kỳ

Kiến trúc sư: Ehrlich Yanai Rhee Chaney Kiến trúc sư

Vị trí: Beverly Hills, Hoa Kỳ

Kiến trúc sư trưởng: Takashi Yanai, FAIA – Đối tác-In-Charge; Megan Lawler, AIA – Kiến trúc sư dự án

Khu vực: 3000,0 ft2

Năm dự án: 2016

Ảnh: Matthew Millman

Nhà sản xuất của: Walnut

Người xây dựng: Công ty xây dựng dân dụng

Phong cảnh: Studio GSLA

Cấu trúc: Jeff Guh Engineering

Thắp sáng: Ánh sáng ESquared

 Ánh sáng, sự đơn giản và vật chất là các yếu tố thiết kế hướng dẫn cho nơi cư trú khiêm tốn rộng 3.000 foot vuông này cho một cặp vợ chồng trẻ và đứa con mới sinh của họ. Tôn trọng một khu phố chủ yếu bao gồm các ngôi nhà kiểu Tây Ban Nha từ những năm 1940, quy mô và khối lượng được giữ tương đương.

Vật liệu truyền thống được sử dụng trong các ngôi nhà Tây Ban Nha đã được kết hợp – tất cả nhưng với một twist hiện đại; một thành phần đơn giản của vữa, bê tông và gỗ tạo ra cả thời gian nghỉ ngơi hiện đại và ấm áp trong môi trường đô thị này. Ngôi nhà kết hợp một hồ bơi, cảnh quan chiến lược và một chuỗi nhập cảnh tư nhân để tối đa hóa không gian bên ngoài trên lô 6.000 sf.

“Một loạt các trải nghiệm dàn dựng” tạo ra một ốc đảo đô thị ở giữa Beverly Hills trên trang web chặt chẽ này. Thiết kế nội thất trưng bày các vật liệu tối thiểu và các đồ nội thất vượt thời gian cùng với một bộ sưu tập nghệ thuật hiện đại đang phát triển bao gồm một loạt các nhiếp ảnh kiến ​​trúc Los Angeles. Vô số các yếu tố riêng biệt trong toàn bộ ngôi nhà gợi lại sự đơn giản mạnh mẽ của kiến ​​trúc Nhật Bản, mang lại những khoảnh khắc cho sự tái hiện và thẩm mỹ.

Trong khu vực sinh hoạt chính, cửa kính kính cường lực đậm nét xác định căn phòng. Với những túi bỏ đi hoàn toàn, sống và ăn uống liền mạch mở ra sân sau và hồ bơi, tăng ý nghĩa của không gian ngoài trời và tạo cho ảo tưởng của một ngôi nhà lớn hơn nhiều trong khi tận dụng tối đa khí hậu California. Một cầu thang bằng gỗ óc chó điêu khắc neo khu vực sinh sống ở đầu đối diện, trong khi một bức tường bê tông hình thành bảng với lớp vỏ làm bằng gỗ óc chó được tích hợp và tấm ốp kết hợp thành phần với nhau.

Tầng trên, bộ tổng thể, với phòng tắm và tủ quần áo của mình, mở ra ban công nhìn ra sân sau và xa hơn với đường chân trời lấp lánh xa xôi. Thiết kế thoải mái của tầng này cũng cung cấp một phòng tập thể dục và văn phòng gia đình với tầm nhìn ngọn cây, và hai dãy phòng ngủ, hoàn hảo cho nhu cầu của gia đình đang phát triển này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*