Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 2 tầng hiện đại tinh tế ở Argentina

Nhà đẹp 2 tầng hiện đại tinh tế ở Argentina

Kiến trúc sư: NBBO Arquitectos

Vị trí: Udaondo, Argentina

Thể loại: Nhà

Kiến trúc sư trưởng: Nicolas S. Brandariz, Brian Oliver

Khu vực: 305,0 m2

Năm dự án: 2018

Hình ảnh: Javier Agustin Rojas

Nhà sản xuất của: Sipanel, Chapa galvanizada Prepintada negra, Grupo Edfan, Revear, Pisos Alemanes

– Dự án này bao gồm việc tái chế và mở rộng một ngôi nhà theo phong cách thuộc địa tại khu phố của công ty Parque Leloir, quận Ituzaingo thuộc tỉnh Buenos Aires. Một vùng đất rộng lớn (25 mx 55 m), nằm trong khu vực được tuyên bố bảo vệ sinh thái, có một thảm thực vật rất đặc biệt xứng đáng là điểm để xem xét thời gian dự án.

– Chương trình cho tầng trệt bao gồm: Sinh hoạt / Ăn uống / Nhà bếp, phòng trò chơi độc lập lớn, phòng ngủ cho khách, phòng giặt ủi, phòng trưng bày lớn và 2 phòng tắm; cho tầng cao mới, một phòng ngủ chính (phòng tắm riêng, tủ quần áo và mở rộng), 3 phòng ngủ cho trẻ em với phòng tắm đầy đủ và một nghiên cứu công việc.

– Việc mở rộng bắt đầu với việc bảo tồn ngôi nhà ban đầu càng nhiều càng tốt, thực hiện các hoạt động cho phép chúng tôi mở cửa công viên để làm trầm trọng thêm hình ảnh. Việc phá hủy tấm trung tâm tạo ra một chiều cao gấp đôi sẽ phục vụ để khâu khối lượng ban đầu với một nhà máy cao mới; không gian sống của ngôi nhà bằng các tấm kính tráng men cho chúng ta một ánh sáng được tìm kiếm và một vòng tuần hoàn chéo sẽ giúp chúng ta giảm bớt sự nóng bức ngột ngạt vào mùa hè.

– Một loạt các màu sắc ánh sáng phản chiếu ánh sáng tự nhiên dẫn đến sự rõ ràng về không gian, được bổ sung bởi sự ấm áp của gỗ trong lối vào và cầu thang. Khối lượng mới của tầng trên là một hộp vật liệu nhẹ và thực hiện nhanh chóng, có khả năng được hỗ trợ bởi cấu trúc hiện có và rút ngắn thời hạn xây dựng. Toàn bộ âm lượng mới được bao phủ trong tấm kim loại, tạo cảm giác nhẹ nhàng.

– Hệ thống xây dựng được lựa chọn có các vật liệu có cách nhiệt lớn góp phần vào kiến ​​trúc bền vững, giảm tiêu thụ năng lượng để sưởi ấm và làm mát ngôi nhà. Một phòng trưng bày rộng, một liên kết giữa ngôi nhà và công viên, tạo ra sự liên tục về không gian giúp tăng cường tiếp xúc với thiên nhiên và bổ sung cho chương trình được đề xuất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*