Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 2 tầng không gian thoáng xanh ở Israel

Nhà đẹp 2 tầng không gian thoáng xanh ở Israel

Kiến trúc sư: Kiến trúc Daniel Arev

Vị trí: Israel

Kiến trúc sư phụ trách: Daniel Arev

Khu vực: 350,0 m2

Năm dự án: 2016

Ảnh: Daniel Arev

Nhà sản xuất của: Carl Stahl

Thiết kế xây dựng: Akiva Auzon

Nội thất: Omer Danan

những người thợ mộc: Arkady Baskin – “Mộc toàn cầu”, nghề mộc Moty Yair

Công việc thép: Itay Shamban – “Một cửa hàng kim loại góc khác”

Thiết kế cảnh quan: Larry Gordon

Theo yêu cầu của khách hàng, ngôi nhà được lên kế hoạch với đặc điểm “Provence”. Vì thời gian và độ tuổi của những đặc điểm này đã trôi qua rất lâu, một vài chi tiết truyền thống đã được áp dụng trong thiết kế nhưng đã được đưa ra một bước ngoặt hiện đại. Các nhân vật chính là thiết kế mái nhà và hình học đơn giản của mặt tiền.

Ngôi nhà được xây dựng trên một ô vuông hình chữ nhật rộng 450 mét vuông, với một trong số đó là mặt tiền dài đối diện với đường phố, và mặt kia đối diện với phía sau, và khu vườn sau, riêng tư. Bố trí tầng trệt, trong đó bao gồm phòng ngủ của cha mẹ và khu vực sinh hoạt chính, đã được mở ra khu vườn phía sau, và giữ tương đối kín với đường phố. Bức tường ngăn cách giữa khu vực sinh hoạt và phòng ngủ của cha mẹ, bao gồm một tủ sách bằng gỗ có cửa “ẩn”, cho phép toàn bộ sự riêng tư.

Bố cục của tầng trên bao gồm hai phần chính của phòng ngủ dành cho trẻ em, được nối với nhau bằng một phòng trưng bày không gian đôi mở, chứa một phòng gia đình. Sự sắp xếp của không gian này cung cấp tầm nhìn mở từ tầng trệt lên phòng trưng bày mở ở trên và ngược lại, do đó cho phép một bầu không khí ấm cúng, với sự hiện diện mạnh mẽ của trần gỗ.

Các pallet vật liệu xây dựng được giữ một cách đơn giản, chủ yếu được làm bằng đá, gỗ, thép và thạch cao ở dạng thô cơ bản của chúng. Khu vườn nhỏ gọn bao quanh ngôi nhà là khu vườn Địa Trung Hải với các loại thảo mộc và cây có múi của địa phương.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*