Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 2 tầng tinh tế mộc mạc ở Ấn Độ

Nhà đẹp 2 tầng tinh tế mộc mạc ở Ấn Độ

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Meister Varma

Vị trí: Nam Kỳ, Ấn Độ

Thể loại: Nhà

Đội ngũ thiết kế: Krishnan Varma, Vanessa Meister, Sruthi Vijay, Sonia Stephen, Saumya Joseph

Khu vực: 1700.0 ft2

Năm dự án: 2018

Hình ảnh: Praveen Mohandas , Govind Nair

Nhà sản xuất của: Hafele , Lanxess Bayferrox , Saint Gobain , Schneider

Thiết kế cấu trúc: Rao & Cộng sự

Thiết kế hệ thống nước: Kỹ sư GR

Thắp sáng: Liên sao

DCIM100MEDIADJI_0672.JPG

– Được xây dựng trên một mảnh đất rộng 170 mét vuông cho một gia đình bốn Maison Kochi cũng có chức năng như một studio và văn phòng tại thành phố Kochi của Nam Ấn Độ. Tòa nhà hướng về phía tây được phân định thành 2 tập, khối tây nam cao hơn che phủ phía đông bắc ngắn hơn suốt cả ngày. Không gian sống được bố trí trong khối ngắn hơn trong khi cầu thang và nhà vệ sinh hướng về phía nam hoặc phía tây để đệm nhiệt. Một sự sắp xếp kế hoạch mở và cửa sổ lưới đục lỗ đảm bảo thông gió qua các phòng. Một lỗ thông hơi trên lối vào mái nhà làm mát ngôi nhà với hiệu ứng ống khói.

– Các kênh nước mưa được tích hợp vào thiết kế mái nhà cũng như các tấm pin mặt trời. Nước thu được được sử dụng để nạp lại nước ngầm thông qua hệ thống phun. Mái bằng được cách nhiệt với các khối đất sét rỗng và mái dốc với các tấm bánh sandwich polyurethane. Tòa nhà được hình thành như một chiaroscuro – bên ngoài rắn màu trắng dẫn đến nội thất mát mẻ được hoàn thiện trong xi măng đánh bóng.

– Một sự sắp xếp kế hoạch mở ở cả hai tầng làm cho các không gian bên trong hòa quyện vào nhau một cách liền mạch. Các cửa sổ từ tường đến trần giúp tăng cường dòng chảy này cũng như sàn ôxít đen liên tục. Cửa sổ được thiết kế bằng thép và cửa sử dụng bảng bison. Phòng tắm được hoàn thiện trong oxit sắt đầy màu sắc với đèn và quầy đúc tại chỗ.

– Hầu như tất cả các đồ vật nội thất và đồ nội thất được tùy chỉnh xuống các tấm chuyển đổi bằng đồng. Nội thất như vỏ đệm và rèm cửa sử dụng các đường nét tối giản của Kerala saris và làm mềm các bức tường xi măng. Hàng thủ công đô thị truyền thống như hộp chu kỳ mía là nguồn cảm hứng cho những chiếc giỏ nhiều màu chứa mọi thứ từ chăn đến tã.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*