Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp 3 tầng cổ điển sang trọng ở Israel

Nhà đẹp 3 tầng cổ điển sang trọng ở Israel

Kiến trúc sư: Ori Glazer , Nili Gal Mester

Vị trí: Tel Aviv-Yafo, Israel

Năm dự án: 2012

Ảnh: Yael Engelhart

Nhà Naomi Givon, nằm trong khu phố lâu đời nhất ở Tel Aviv, là một ví dụ điển hình về một ngôi nhà ở tầng lớp trung lưu điển hình của thời kỳ mà nó được xây dựng – không gian mở rộng rãi theo phương Đông. Mỗi tầng được quy hoạch như một hội trường trung tâm lớn được bao quanh bởi một số phòng nhỏ hơn.

– Tòa nhà ban đầu được xây dựng theo các giai đoạn bắt đầu từ khoảng năm 1890 cho tầng trệt trong khi tầng một có niên đại từ năm 1905 đến năm 1912 và được ngăn cách bằng một cầu thang. Là một căn hộ riêng biệt.

Ngôi nhà trống không trong nhiều năm.

Trong khi làm việc trên các kế hoạch cải tạo, các kiến ​​trúc sư cẩn thận ghi lại tòa nhà và các chi tiết kiến ​​trúc điển hình.

Năm 2006, sau một đêm mưa đặc biệt, tòa nhà sụp đổ.

– Ngay sau đó, Mặc dù tiềm năng thiết kế nhiều cấp độ hơn trong khối lượng của tòa nhà đã được khôi phục, diện tích sàn lớn hơn trong một kế hoạch xây dựng mới, chủ sở hữu quyết định giữ nguyên khối lượng ban đầu và việc tân trang lại giữ hai tầng chính với trần cao đặc biệt và kế hoạch xây dựng đã được đặt cùng nhau tôn trọng bảo tồn cẩn thận mặt tiền bên ngoài của tòa nhà.

– Tầng trệt và tầng hầm được thiết kế lại như không gian mở cho các bộ sưu tập nghệ thuật trong khi tầng trên cùng là một không gian mở rộng để sử dụng trong khu dân cư.

– Các cấp trên và dưới được lên kế hoạch theo một bộ phận nội bộ tự do – vì nhiều không gian mở do đó giữ được nhiều khả năng hiển thị nhất có thể cho cả bên ngoài và bên trong. Không gian mở cũng bảo tồn tính liên tục của các lỗ bên ngoài chuyển đổi mặt tiền bên ngoài thành mặt tiền bên trong. Các cửa sổ và cửa ra vào bên ngoài tạo ra một cuộc đối thoại với ngôn ngữ thiết kế hiện đại cho cả không gian dân cư và các bộ sưu tập nghệ thuật.

Sự độc đáo của tòa nhà là sự kết hợp tinh tế giữa hương vị đương đại với trải nghiệm lịch sử được khôi phục cẩn thận.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*