Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp cấp 4 nông thôn độc đáo tinh tế ở Hoa Kỳ

Nhà đẹp cấp 4 nông thôn độc đáo tinh tế ở Hoa Kỳ

Kiến trúc sư: Kiến trúc thực hành tốt nhất

Vị trí: Seattle, Hoa Kỳ

Nhà thầu: Kable Design Build

Khu vực: 571,0 ft2

Năm dự án: 2018

Ảnh: Ed Sozinho

Nhà sản xuất của: Blomberg , Milgard , VELUX

Trên khắp đất nước, nhiều gia đình đang phải vật lộn với cùng một câu hỏi khó: Làm thế nào bạn có thể hỗ trợ tốt nhất cho các thành viên gia đình lão hóa khi bạn sống trong một thành phố với các lựa chọn nhà ở tối thiểu? Kiến trúc thực hành tốt nhất đã cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề xung quanh cuộc sống đa thế hệ và mật độ đô thị với dự án Seattle mới nhất của họ .

Công ty được thuê bởi một chủ nhà ở Seattle để tạo ra Granny Pad: Một khu vực sinh hoạt rộng rãi được chuyển đổi từ nhà để xe ở sân sau. Việc bổ sung khu dân cư được xây dựng để cung cấp cho các thành viên gia đình lão hóa một ngôi nhà an toàn và được thiết kế tốt, mang lại chăm sóc trẻ cho gia đình đang phát triển, và để duy trì sự riêng tư cho tất cả mọi người tham gia.

Nằm ngay phía bắc của Khu Đại học của Seattle , Granny Pad là một căn nhà tách biệt rộng 571 foot vuông được chuyển đổi từ một nhà để xe hiện tại thành không gian sống cao cấp, mở. Dự án bắt đầu khi khách hàng không thể tìm được nhà ở thích hợp cho “Granny” trong khu phố của họ. Với một gia đình đang phát triển, họ không có đủ không gian trong nhà để đáp ứng nhu cầu của mình và duy trì sự riêng tư mà mọi người trong gia đình mong muốn. Và với tình trạng thiếu nhà ở giá rẻ ở Seattle , lựa chọn di chuyển đến một ngôi nhà lớn hơn trong thành phố đã nằm ngoài tầm tay.

Đó là khi thực hành tốt nhất bước vào. Công ty đã chuyển đổi nhà để xe hiện tại của khách hàng (trước đây được sử dụng như là lưu trữ) như là giải pháp hoàn hảo. Xem xét thiết kế bao gồm xem xét dự án trên cả một thời gian ngắn hạn và dài hạn. Đầu tiên, thực hành tốt nhất cần thiết để giải quyết các nhu cầu trước mắt của khách hàng. Họ cũng xem xét việc sử dụng không gian trong tương lai như một đơn vị cho thuê có thể, phòng thu, văn phòng hoặc dự án tạo thu nhập khác cho gia đình. Và họ cần làm tất cả những điều đó chỉ với 571 feet vuông.

Để phù hợp với sự suy giảm tính di động liên quan đến lão hóa, khu vực sinh hoạt cần thiết phải là một cấp độ. Thay vì tạo ra một số phòng nhỏ, nhóm nghiên cứu đã chọn tạo không gian mở, trung tâm có thể dễ dàng thích nghi với các vấn đề di chuyển thay đổi. Cửa sổ và giếng trời được đặt cẩn thận cung cấp nhiều ánh sáng ban ngày. Rafters đã được để lại trong trần nhà. Cửa nhà để xe hiện tại đã được gỡ bỏ, và cấu trúc cũ đã trở thành mục nhập, nhà bếp và phòng khách. Một đoạn đi bộ ngắn qua lối vào cho thấy phòng ngủ, tủ quần áo với phòng giặt và phòng tắm. Một không gian lofted trên phòng tắm (truy cập bởi một cái thang) sẽ được sử dụng như là lưu trữ trong thời gian này, nhưng có thể dễ dàng được chuyển thành một văn phòng hoặc loft ngủ trong tương lai. Tất cả những chi tiết này kết hợp lại với nhau để tạo ra cảm giác cởi mở, cởi mở khiến cho dấu chân tương đối nhỏ của Granny Pad cảm thấy lớn hơn nhiều.

Đằng sau cấu trúc nằm trên một boong sau riêng tư kết nối với không gian gác xép. Bản thân sân đã có một sự thay đổi độ cao 6 foot tự nhiên khi thực hành tốt nhất bắt đầu dự án, điều này đã truyền cảm hứng cho công ty xây dựng Granny Pan vào chính ngọn đồi. Và tầng hầm làm cho gác xép trở thành một sự bổ sung dễ dàng và tự nhiên.

Với thiết kế độc đáo và hướng tới tương lai, Best Practice đã có thể cung cấp cho khách hàng của họ giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu nhà ở hiện tại của họ và một thế giới khả năng cho tương lai của họ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*