Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp hiện đại 2 tầng mộc mạc tinh tế ở Morocco

Nhà đẹp hiện đại 2 tầng mộc mạc tinh tế ở Morocco

Kiến trúc sư: Phòng thí nghiệm yếu tố

Vị trí: Casablanca, Ma-rốc

Thể loại: Nội thất nhà ở

Kiến trúc sư trưởng: Mehdi Berrada

Khu vực: 475,0 m2

Năm dự án: 2017

Hình ảnh: Nhiếp ảnh đôi

Nhà sản xuất của: Cassina Hoa Kỳ , Ligne Roset , Minotti , Poliform , Ikea

– Casablanca, thủ đô kinh tế của Morocco, là một thành phố hiếu động và hỗn loạn với gần 5 triệu dân, nơi ô tô đang dần thay thế cây cối. Khi thiết kế một ngôi nhà cho gia đình, tôi đã nghĩ đến một nơi yên tĩnh tránh xa sự hỗn loạn, một pháo đài chống lại sự kích động không ngừng của cuộc sống hàng ngày.

– Dần dần, ý tưởng này đã được nuôi dưỡng bởi hình ảnh của Riad, ngôi nhà Ả Rập-Andalusia điển hình này đã đóng cửa một cách khiêm tốn khỏi công chúng và mở ở trung tâm của nó trên một sân hiên. Nguồn ánh sáng và không khí trong lành, hiên nhà cũng là một đối trọng yên bình và rực rỡ của những con đường hẹp đặc trưng của Medinas cổ đại.

– Nằm ở trung tâm của  Oasis , một khu dân cư tương đối gần trung tâm thành phố, khu đất được nhận Villa LM không cho phép các kiểu chữ kiến ​​trúc của một chiếc Riad; bao gồm đáng chú ý của một loại vải đô thị dày đặc dành cho người đi bộ có niên đại trước sự ra đời của ô tô. 

– Sau đó, cần phải điều chỉnh bản chất gần gũi của Riad với một kiểu chữ hiện đại được thừa hưởng từ sự bảo hộ của Pháp, cụ thể là một ngôi nhà thị trấn với một khu vườn xung quanh ngoại vi: hoàn toàn trái ngược với riad. Do đó, ngôi nhà này được hình thành như một boong-ke bảo vệ ở giữa một lá chắn của cây xanh.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*