Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp hiện đại 3 tầng đơn giản tinh tế ở Israel

Nhà đẹp hiện đại 3 tầng đơn giản tinh tế ở Israel

Kiến trúc sư: Ronnie Alroy Architects

Vị trí: Israel

Kiến trúc sư phụ trách: Ori Warshai

Cộng tác viên thiết kế: Amir Hazak

Khu vực: 350,0 m2

Năm dự án: 2016

Ảnh: Amit Geron

Nhà sản xuất của: Frener & Reifer , Peles

–  Dự án nằm ở Tel Aviv, thành phố được UNESCO công bố vào năm 2003 là di sản thế giới vì “Thành phố Trắng Tel Aviv có thể được xem là một ví dụ nổi bật trong một quy mô lớn về các ý tưởng quy hoạch đô thị sáng tạo của phần đầu tiên của thế kỉ 20. Kiến trúc là một đại diện tổng hợp của một số xu hướng quan trọng nhất của Phong trào hiện đại trong kiến ​​trúc.
– Ngôi nhà với một nền tảng của các tòa nhà cao tầng sắp tới tìm cách nhắc nhở di sản của thành phố trắng. Ngôi nhà là một ngôi nhà đô thị của một gia đình tái tạo ý tưởng về khối lập phương trắng với cửa sổ băng là một đặc điểm quan trọng của các tòa nhà dân cư 30 và 40 ở Tel Aviv.
– Vào những năm 30, các cửa sổ băng nằm ở phía trên kia. Trong khối màu trắng 2016, cửa sổ băng được phép tương tác linh hoạt với nội thất của ngôi nhà và phản ứng với môi trường xung quanh.
– Các cửa sổ băng được nhấn mạnh bởi một khung kim loại đen xung quanh chúng. Trong lối vào chính các khung kim loại trở thành một nếp gấp kim loại xác định lối vào và bảo vệ khỏi thời tiết.
– Ở phía sau sân kim loại gấp trở thành một tán cho bóng râm. Khối lập phương màu trắng nằm trên những bức tường bê tông lộ ra ngoài và những người trồng cây tạo thành một khung cảnh bằng nhựa, mang lại sự tinh khiết của khối lập phương trắng. Nội thất của ngôi nhà có hợp đồng với khối màu trắng.
– Nó liên quan đến sự tương tác của các nguyên liệu thô trong juxtaposition với độ tinh khiết của khối lập phương. Ở trung tâm của ngôi nhà là cầu thang bằng kim loại và gỗ có thể tự biến đổi trên mỗi tầng, trên tầng hầm nó trở thành bàn làm việc và khu vực làm việc, ở tầng trệt là một bộ phận giữa phòng khách và nhà bếp Phía trên cầu thang có một ánh sáng bầu trời mang lại ánh sáng và là một lời nhắc nhở của các khối màu trắng và do đó của thành phố trắng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*