Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp hiện đại đơn giản mà sang trọng ở Israel

Nhà đẹp hiện đại đơn giản mà sang trọng ở Israel

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Anderman

Vị trí: Ra’anana, Israel

Thể loại: Nhà

Khu vực: 420,0 m2

Năm dự án: 2017

Hình ảnh: Amit Geron

Phong cảnh: Haim Cohen

– Thật dễ dàng để cho rằng đây là một dự án một lần trong đời. Ngay từ lần gặp đầu tiên với khách hàng, rõ ràng đây không phải là chuyến đi bình thường. Rõ ràng là chúng ta sẽ giải phóng ranh giới của mình và đóng vai trò là nghệ nhân tạo ra một khung vẽ trống, điều đó sẽ cho phép liên tục chuyển trọng tâm từ kiến ​​trúc sang bộ sưu tập lớn của chủ sở hữu và trở lại.

– Trong dự án này, chúng tôi không chỉ là kiến ​​trúc sư mà còn là người phụ trách. Hãy ghi nhớ cách tốt nhất để hiển thị bộ sưu tập đặc biệt này. Chắc chắn đây không phải là một bảo tàng. Đó là một ngôi nhà. Nhưng việc lên kế hoạch cho hai chức năng đa dạng này trong một là một thách thức. Việc lập kế hoạch, cũng như thực hiện dự án, là một quá trình chậm chạp trong đó các khách hàng cực kỳ tham gia.

– Phương châm chính của chúng tôi luôn luôn là: “chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho khung hình của bạn, bạn sẽ tiêm nội dung” Tính thẩm mỹ tổng thể rất phong phú về vật liệu cơ bản và thô. “Khung” của chúng tôi là nguyên thủy và cơ bản, dựa trên các vật liệu như bê tông thô, tấm OSB, thép chưa hoàn thiện và thiếc gỉ, cho phép bộ sưu tập của khách hàng tỏa sáng. Không ăn cắp bất kỳ trọng tâm. Làm việc cùng nhau như một.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*