Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp hiện đại kiến trúc bê tông sang trọng ở Israel

Nhà đẹp hiện đại kiến trúc bê tông sang trọng ở Israel

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Pitsou Kedem

Vị trí: Ramat Gan, Israel

Đội ngũ thiết kế: Pitsou Kedem, Noa Groman

Kiến trúc sư phụ trách: Noa Groman

Khu vực: 500,0 mét vuông

Năm dự án: 2014

Ảnh: Amit Geron

Thắp sáng: Orly Avron Alkabes

Tạo kiểu cho ảnh: Eti Buskila

Việc tạo ra một dòng, sự ra đời của hành động thị giác này, đã là một điểm gặp gỡ trong suốt lịch sử nghệ thuật, khoa học và công nghệ từ buổi bình minh cho đến sự trừu tượng của các bản vẽ hang và việc sử dụng các công thức toán học. để thể hiện một ý tưởng mới lạ. Một đường thẳng trên nền tối ngắn hoặc dài, mỏng hoặc dày đôi khi thể hiện định hướng hoặc chuyển động, đôi khi hội tụ hoặc phân kỳ, đau đớn và tự do, kết nối hoặc lực đẩy vật lý. Đây là một trong những thuộc tính hấp dẫn nhất của nó mà chính biên giới, mà một đường vẽ cũng phá vỡ vĩnh viễn thế giới trong hai. Một dòng đơn đồng thời phân chia và kết nối các thế giới riêng biệt với nhau.

Nhìn từ phía trước nó trông giống như một hoạt động nguyên khối của vật liệu với một phạm vi màu sắc đơn sắc, sâu sắc. Ba lăng kính hình chữ nhật, giữ nhau, thành một thành phần hòa bình, ổn định và dịu dàng, xuất hiện như những khối nặng.

Một cái nhìn thứ hai, sáng suốt cho thấy một cuộc chạm trán đáng kinh ngạc của các vật liệu lấy từ hai thế giới riêng biệt đổ, tấm bê tông và kính lớn, tạo ra một bức tường bán trong suốt với một đường quyết định chạy qua nó.

Các biến thể của kính mờ mang lại một sự xuất hiện khổng lồ của sự cụ thể hơn nhưng chưa thống nhất việc xây dựng của tòa nhà nhưng vẫn tự nhiên. Kính hoạt động để nắm lấy ánh sáng cho phép nó đổ vào, kiểm soát mọi cử động của nó. Do đó, một màn hình ánh sáng được kết xuất theo một cách đen tối nhất là một loại vải dễ thay đổi, sâu và năng động, thích ứng với những người đi qua các tia sáng của nó.

Trong phần còn lại của cấu trúc, đường thẳng trở lại với lực quill nhấn mạnh các chuyển động của mặt tiền phía đông, vẽ một lát lộ ra, rõ ràng với mặt tiền phía nam trong đó việc sử dụng các cửa sổ trong suốt đã được thực hiện. Như vậy trong khi mặt tiền phía trước là một sáng tạo trừu tượng về mặt khái niệm đảm bảo sự pha trộn của bản sắc và chức năng, mặt tiền phía sau thể hiện sự tham lam, sự thăm dò chiều sâu và cảm giác về độ sáng và tự do.

Một cái nhìn ở mặt tiền bên giải thích quá trình tiếp xúc và chiếu sáng bắt đầu từ mặt tiền mờ đục đối mặt với con đường và dẫn đến các mặt tiền đối mặt với sân và hồ bơi. Độ dốc của các mức độ minh bạch thay đổi giữa các mặt tiền đặc trưng khác nhau được tạo thành từ các đá nền tảng giống nhau.

Lối vào nhà xảy ra ở phía tây tại sân vườn bắt đầu từ tầng hầm dẫn đến phòng khách, đi cùng du khách bằng độ từ bên ngoài đến thế giới bên trong.

Các phòng khách có kích thước gấp đôi và nhìn ra khu vườn phía Nam nhìn ra từ lối vào thư viện trên cùng tầng với các phòng riêng. Hai cầu thang dẫn đến các khu vực sinh hoạt, một trong những giảm dần đến khu vực của trẻ em và một tăng dần đến hai cấp độ bổ sung một chứa phòng khách của trẻ em và một với các phòng cha mẹ. 

Hai bãi chạy dọc theo các khu dành cho trẻ em, một là một sân tăng dần lên lối vào và lối kia chạy dọc theo phía đông cung cấp ánh sáng, không khí và sự phong phú về sự riêng tư. Chức năng của các góc sàn để ngồi, sân riêng và phòng tập thể dục cá nhân chứng thực cho thế giới riêng tư của trẻ em.

Thiết kế của không gian và sự phân tán của chúng khi bốn mặt phẳng tạo ra trong mỗi một cảm giác về sự riêng tư tối đa và mặc dù không ai được tiếp xúc hoàn toàn với mỗi người trong số họ thoải mái truy cập vào bên ngoài. Do đó, một cấu trúc bê tông và thủy tinh của các độ trong suốt khác nhau được tạo ra, các vật liệu đi lạc giữa nhau khi khách truy cập đi ngang giữa chính cấu trúc đó. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*