Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp hiện đại nghỉ dưỡng không gian xanh ở Israel

Nhà đẹp hiện đại nghỉ dưỡng không gian xanh ở Israel

Kiến trúc sư: Studio de Lange

Vị trí: Rishpon, Israel

Đội: Chanan de Lange, Tal de Lange, Shirley Marco

Khu vực: 900,0 m2

Năm dự án: 2017

Ảnh: Amit Geron

Nhà sản xuất của: Vitrocsa

Giám sát xây dựng: Yaakov Burstein

Kỹ sư: Buky Snir

Thiết kế cảnh quan: Kiến trúc cảnh quan của kiến ​​trúc Zur Wolf

Được đặt trên một lô đất 8.000 mét vuông (20 Acre), hai hình chữ nhật bê tông vuông góc với nhau tạo thành chữ T. Giữa chúng là một phần tử dọc ánh sáng. Ngôi nhà này được hình dung như là một chuỗi các hình dạng hình học đơn giản đang mở ra, tạo nên một trải nghiệm không gian toàn bộ.

Phong cảnh phong phú, bao gồm cả các vùng đồng cỏ và hồ bơi, được xem là một phần không thể tách rời của toàn bộ hình thức. Dệt theo cách của họ thông qua các cấu trúc bê tông, họ hợp nhất ngoài trời với môi trường xây dựng.

Kế hoạch thiết kế là tối giản và quy mô vật liệu là đơn sắc. Nó bao gồm đá tự nhiên, bê tông lộ ra ngoài và nhôm, tất cả được tìm thấy với số lượng khác nhau ở bên ngoài cũng như nội thất của ngôi nhà.

Các vật liệu và bảng màu đã bị hạn chế rất nhiều để không làm quá mức không gian; cho phép không gian trở thành một nền tảng thoáng mát cho người dân và bộ sưu tập nghệ thuật và thiết kế tinh tế của họ.

Các bức tường bê tông và trắng kết hợp với các phiến đá tự nhiên lớn. Đây là những strung với nhau bằng cầu thang gỗ tự nhiên mà tinh tế khâu các tầng khác nhau.

Chi tiết màu nổi bật được tìm thấy là một mảng màu đen. Được sử dụng trong các chi tiết kiến ​​trúc, chẳng hạn như tất cả các hồ sơ cửa sổ & hiên ngoài trời cũng như trong các lựa chọn thiết kế như cửa ra vào và mặt tiền nhà bếp.

Màu đen được sử dụng trong cả kết cấu gỗ và kim loại, vì chúng được bổ sung cho bê tông lộ ra ngoài; phục vụ như là vật liệu cơ bản trong bảng màu.

Công việc này là kết quả của một cuộc đối thoại hiệu quả với các khách hàng kỳ cựu có kiến ​​thức rộng lớn và tình yêu dành cho nghệ thuật và thiết kế. Đó là bộ sưu tập nghệ thuật và thiết kế của chủ sở hữu, đan xen với kiến ​​trúc tạo nên bầu không khí thanh lịch tại nhà này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*