Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà đẹp hiện đại tinh tế độc đáo ở Israel

Nhà đẹp hiện đại tinh tế độc đáo ở Israel

Kiến trúc sư: Bar Orian Architects

Vị trí: Tel Aviv-Yafo, Israel

Kiến trúc sư phụ trách: Tal Bar Orian

Khu vực: 350,0 m2

Năm dự án: 2016

Ảnh: Amit Geron

Nhà sản xuất của: Vitrocsa , Rimadesio , d + b, Bulthaup

Chức năng và tính đơn giản của vật liệu là những điểm khởi đầu cho việc lập kế hoạch cho biệt thự này ở khu vực phía bắc Tel Aviv. Ngôi nhà được lên kế hoạch như một cấu trúc hình học cơ bản – một sự kết hợp của hai hộp bê tông thô trên đầu trang của nhau. Mỗi hộp có các lỗ hở dường như ngẫu nhiên và một hệ thống che nắng bên ngoài quay và mở bằng điện tử, để mặt tiền động thay đổi theo nhu cầu của người dân, thời gian trong ngày và thời tiết.

Thiết kế nội thất mang đến nguyên tắc đơn giản và hiệu quả khí hậu, với kiến ​​trúc hiện nay đang di chuyển trong nhà. Việc lập kế hoạch nội thất dựa trên chuyển động rõ ràng và đơn giản xung quanh hai bức tường bê tông thô, tạo ra tiếng vang bên ngoài. Cầu thang đến tầng hầm và tầng một nằm giữa hai bức tường này. Tất cả các hộ gia đình hoạt động tự do từ đầu mối này. Một nhà bếp rộng rãi với tủ gỗ sồi và một hòn đảo nấu bằng thép không gỉ, với một phòng khách liền kề và phòng ăn nằm ở một bên. Phía bên kia có thư viện với không gian làm việc bằng phần cứng màu đen và suite của cha mẹ quay mặt ra khu vườn phía trước. Ở tầng 1 là phòng dịch vụ và 3 phòng cho trẻ em, mỗi phòng đều có phòng tắm riêng và sân thượng được tạo ra bằng cách di chuyển hộp phía trên. Một hành lang sáng sủa, chức năng được đặt giữa hai cánh, lưu trữ cầu thang song song.
Các yếu tố thiết kế chi phối trong nhà – vì nó là trên mặt tiền của nó – là nhôm bên ngoài, hệ thống che bóng thành Corten. Mỗi cửa sổ được thiết lập cho một chức năng nội thất, và hoạt động như một khung nội thất từ ​​hệ thống che nắng đã được định vị để chứa ánh sáng mặt trời và nhu cầu khí hậu của từng không gian nội thất. Hệ thống này cho phép các mức độ lọc ánh sáng khác nhau, tạo ra một lớp bổ sung làm phong phú thêm không gian và mang lại trải nghiệm ngoài trời hữu hình vào trong nhà. Lớp này thay đổi liên tục theo hướng mặt trời, lượng mở của hệ thống che nắng. Vào thời điểm đó, các phòng đều ngập tràn những sắc thái của màu đỏ, tạo ra các tác phẩm độc đáo bên trong và sự phơi sáng khác nhau bên ngoài. Nội thất, giống như bên ngoài, không tĩnh. Ngôi nhà này có cuộc sống và phong trào mỗi giờ trong ngày.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*