Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà gỗ đẹp 2 tầng độc đáo tinh tế ở Nhật Bản

Nhà gỗ đẹp 2 tầng độc đáo tinh tế ở Nhật Bản

Kiến trúc sư: Văn phòng kiến ​​trúc sư Hideo Arao

Vị trí: Takarazuka, Nhật Bản

Thể loại: Nhà

Kiến trúc sư trưởng: Hideo Arao

Khu vực: 175,0 m2

Năm dự án: 2018

Hình ảnh: Yohei Sasakura

Nhà sản xuất của: Daiko , Vola , IOC, HIRATA TILE, Nhà bếp, công ty Sanwa

– Một ngôi nhà biệt lập được xây dựng trong một khu phố khó khăn yên tĩnh ở Takarazuka . Nền đất dân cư trên cao này có tầm nhìn độc đáo về việc máy bay hạ cánh và cất cánh từ đường băng của sân bay Osaka như khung cảnh hàng ngày của nó.

– Ngôi nhà này đã được lên kế hoạch để tận dụng tối đa khả năng của quan điểm này trong khi phản ánh những cảnh khác nhau trong lối sống hàng ngày của khách hàng. Mục đích là để phân định rõ ràng riêng tư và công cộng mà không làm cho bố cục quá phức tạp và bố trí khu vực công cộng sao cho tất cả đều có thể nhìn thấy bất kể bạn đang đứng ở đâu trong đó.

– Chiều cao đã được điều chỉnh cẩn thận để toàn bộ ngôi nhà sẽ phù hợp hoàn hảo với khung cảnh hiện có, với hình dạng tam giác, theo dõi các đặc điểm địa lý xung quanh và kết nối lỏng lẻo với con đường phía trước. Gỗ tuyết tùng đỏ bao quanh không gian bên trong, thực hiện mong muốn của khách hàng về một ngôi nhà với mùi hương của gỗ và tích cực sử dụng vật liệu xây dựng như một tính năng thiết kế.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*