Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà nhỏ cấp 4 nông thôn tinh tế ở Nhật Bản

Nhà nhỏ cấp 4 nông thôn tinh tế ở Nhật Bản

Kiến trúc sư: APOLLO Architects & Associates

Vị trí: Fuchu, Nhật Bản

Thể loại: Khu dân cư

Kiến trúc sư phụ trách: Satoshi Kurosaki

Khu vực: 190,01 m2

Năm dự án: 2018

Hình ảnh: Masao Nishikawa

Nhà sản xuất của: Panasonic , NISSIN, lauan, Douglas Fir, Walnut, DN Chiếu sáng, FONTE TRADING, IOC, Daiko Electric

Kỹ sư kết cấu: Cấu trúc Masaki (Kenta Masaki)

Kỹ thuật chiếu sáng: Văn phòng chiếu sáng Sirius (Hirohito Totsune)

Nhà bếp thiết kế: SieMatic

Phối hợp nội thất: Cassina ixc.

Xây dựng: Xây dựng Hirano

Tổng diện tích sàn: 101,56m2 (50,78m2 / 1F, 50,78m2 / 2F)

Ngôi nhà này trong một khu dân cư mật độ cao ở ngoại ô Tokyo được ủy quyền bởi một nhà thiết kế tại một công ty bất động sản lớn. Mái nhà và các bức tường bên ngoài được xây dựng từ Galvalume màu xám kim loại, vừa tạo thành một lớp da cấu trúc vừa bảo vệ sự riêng tư của cư dân bằng cách che chắn tầng một khỏi tầm nhìn từ đường phố. Một lỗ mở lớn trên mái mang lại ánh sáng tự nhiên dồi dào và làm cho không gian nhỏ gọn có cảm giác rộng hơn.

– Lối vào tầng một cung cấp một cái nhìn giữa cầu thang và phòng tắm rõ ràng ở phía sau của tài sản. Phòng ăn công cộng của thành phố, một phần mở rộng của lối vào, không chỉ là khu vực ăn uống của gia đình mà còn là phòng khách để giải trí. Một nhà bếp đảo của thương hiệu SieMatic của Đức pha trộn hình thức và chức năng, gợi lên một bầu không khí bistro.

– Thông qua một cửa kính và cửa sổ từ sàn đến trần, một sân thượng được trang bị ghế sofa ngoài trời và các tính năng khác phục vụ như một phòng khách bên ngoài hoàn hảo cho các bữa tiệc. Nhờ cách bố trí giống như sân trong, đảm bảo sự riêng tư và tâm trạng yên bình, thật khó để tin rằng đường phố nằm ở phía bên kia của bức tường.

– Tầng thứ hai được tích hợp với một gác xép và khoảng trống lớn, tạo thành một khu vực sinh sống tận dụng trần nhà cao. Sự kết nối của các bè và mái hiên lộ ra mở ra không gian, trong khi vào ban đêm, ánh sáng gián tiếp mềm mại bao trùm nó trong một bầu không khí như mơ. Nhìn chung, ngôi nhà giống như một con quạ, nơi gia đình và bạn bè có thể thưởng thức một bữa ăn tại nhà hàng ăn trưa bên dưới và sau đó thư giãn trên lầu.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*