Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà phố 2 tầng tinh tế không gian thoáng xanh ở Việt Nam

Nhà phố 2 tầng tinh tế không gian thoáng xanh ở Việt Nam

Kiến trúc sư: Cổng vòm H2

Vị trí: Đô Lương, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Thể loại: Khu dân cư

Kiến trúc sư trưởng: Nguyễn Thị Xuân Hải, Trần Văn Huỳnh

Khu vực: 100,0 m2

Năm dự án: 2018

Hình ảnh: Quảng Đàm

Nhà sản xuất của: TAICERA , Toto

Bàn là: Ông Thành

Thi công nội thất gỗ: H H2

– Việc xây dựng được xây dựng lại dựa trên một ngôi nhà cũ với 70m2 sử dụng sàn. Trước khi cải tạo, ngôi nhà bao gồm một phòng khách, một phòng ngủ, nhà bếp, phòng vệ sinh và sân thượng lên cầu thang. Có một khoảng trống nhỏ ở cuối nhà chỉ đủ để đón ánh sáng mặt trời cho nhà bếp trong khi phòng ngủ tối và ngột ngạt. Mặt trước của ngôi nhà được bao phủ bởi một ki-ốt với sàn gốm và mái kim loại. Chủ sở hữu yêu cầu nhiều không gian hơn với nhiều chức năng hơn, làm cho ngôi nhà sáng hơn và xanh hơn cũng như mang lại hình thức ngôi nhà mới hiện đại và đơn giản. Các kiến ​​trúc sư và kỹ sư của H2 đã được khảo sát địa điểm để cấu trúc của ngôi nhà đủ để thêm hơn 2 tầng và không gian được thiết kế để giải quyết nhu cầu của chủ sở hữu.

– Tăng không gian sử dụng thuộc về chủ sở hữu cần: Ở tầng trệt, chúng tôi thay thế mái nhà bằng gốm và tấm kim loại bằng sân vườn bằng cây xanh; phòng khách được làm rộng hơn; Phòng ngủ của bố mẹ, nhà bếp và phòng vệ sinh được bố trí để khoảng trống phía sau nhà có thể đón ánh sáng mặt trời cho mọi góc. Cầu thang tồn tại được cho đi cho cái mới. Ở tầng hai, chúng tôi cắt một lưới các tầng để tạo thành một khoảng trống xuyên suốt 3 tầng; phía trước là phòng đọc sách có thêm tầng cho không gian xanh, giữa là khoảng trống và phòng dành cho phòng tập thể dục, phía sau là phòng ngủ trẻ em.

– Tầng thứ ba là bàn thờ, giặt ủi, khu vực lưu trữ và sân xanh. Khoảng trống được bao phủ bởi giếng trời và trần nhà bằng gỗ. Không gian ấm áp, tập trung và có tính cách công cộng và riêng tư. Không gian công cộng là khoảng trống có thể nhìn thấy từ mọi góc của ngôi nhà, kết nối phòng với phòng, tầng với sàn. Nhân vật riêng được thể hiện bởi mỗi phòng có không gian xanh riêng.

– Làm cho ngôi nhà sáng hơn và xanh hơn: Ngôi nhà có thông gió tự nhiên và ánh sáng tự nhiên với trục ngang và dọc. Tầng trệt: vườn trước- cây trong khoảng trống – phía sau khoảng trống. Tầng thứ hai: thêm tầng cho không gian xanh – void- cây trong phòng vệ sinh – phía sau khoảng trống. Tầng thứ ba: khu vực trồng rau phía trước- void- phía sau khu vực trồng rau. Khoảng trống là trung tâm cũng như dấu hiệu của ngôi nhà được bao phủ bởi giếng trời và trần gỗ để thông gió tự nhiên và ánh sáng khi tất cả các cửa ra vào và cửa sổ được đóng lại.

– Trần nhà kết hợp với cây ăn quả sao trong nhà làm giảm ánh sáng mặt trời và tạo ra rốn. Chủ nhân có xu hướng sống đơn giản, yêu cây tự nhiên nên anh ta chọn những loại cây có thể tự phát triển dễ dàng mặc dù là cây bonsai. Khu vực trồng rau ở tầng ba được chăm sóc bằng phân rác nhà để bảo vệ an toàn và môi trường. + Cải cách ngôi nhà: Chúng tôi tạo ra một hình thức mới với hình dạng mạnh mẽ và đơn giản, nội thất và màu sắc tươi sáng. Để phía trước để tránh bụi và tiếng ồn từ đường phố, chúng tôi sử dụng khung cửa gỗ với cây cối bên trong để mang gió và ánh sáng mặt trời vào nhà.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*