Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà phố 4 tầng hiện đại tinh tế 5x20m ở TP HCM

Nhà phố 4 tầng hiện đại tinh tế 5x20m ở TP HCM

Kiến trúc sư: Kiến trúc truyện

Vị trí: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thể loại: Nhà

Khu vực: 100,0 m2

Năm dự án: 2018

Hình ảnh: Tomquast , Nhi Vũ

Nhà sản xuất của: Dulux , Toto , Eurowindow

Xây dựng: Lê Nguyễn

Thép xây dựng: Khang Long

Nội thất & Nội thất: Khoa Trần

– Mọi người đang ngày càng rời xa thực tế và chọn một cách khác để giao tiếp: bằng các thiết bị kỹ thuật số, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, vv. Các thành viên trong gia đình đang sống chung dưới một mái nhà. Tuy nhiên, họ nhìn thấy nhau, nghe giọng nói của nhau thông qua hình ảnh và video trên các trang web xã hội, thế giới kỹ thuật số. Họ cảm thấy hạnh phúc trong thế giới kỹ thuật số.

– Là kiến ​​trúc sư, chúng tôi tự hỏi liệu thực tế có quá nhàm chán đối với tất cả chúng ta để kết nối, giao tiếp và chúng ta không cảm thấy hạnh phúc trong chính ngôi nhà của mình, đặc biệt là ngôi nhà ống nhỏ trong thành phố. Với Connect house, chúng tôi muốn kéo cách mọi người kết nối và giao tiếp trở lại thực tế, dễ dàng và hạnh phúc. Với Connect house, chúng tôi kết nối mọi người với mọi người, mọi người với thiên nhiên và, mỗi người với chính bản thân của họ.

– Gia đình bao gồm cha mẹ và con trai của họ. Chúng tôi đã thiết kế không gian sống và không gian thư giãn của mỗi thành viên hòa trộn với nhau để họ có thể hỗ trợ lẫn nhau và thực sự trở thành một gia đình. Cùng nhau, họ có thể vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống, tạo ra hạnh phúc trong chính ngôi nhà của mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*