Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà vườn 2 tầng đơn giản mà sang trọng ở Canada

Nhà vườn 2 tầng đơn giản mà sang trọng ở Canada

Kiến trúc sư: Kiến trúc sư D’Arcy Jones

Vị trí: Phía Đông, Vancouver, BC, Canada

Thể loại: Khu dân cư

Kiến trúc sư trưởng: D’Arcy Jones, Rebecca Boese

Khu vực: 3500.0 ft2

Năm dự án: 2017

Hình ảnh: Sama Jim Canzian

Nhà sản xuất của: Bosch , Liebherr

Kỹ thuật: Kỹ thuật kết cấu ACC

Phong cảnh: Trồng trọt CYAN

– Dự án này đã rút ruột và xây dựng lại một ngôi nhà chia tầng cổ điển từ đầu những năm 1980. Một không gian góc dài đã hoàn toàn được mở ra, để tạo cảm giác thoáng mát về âm lượng không thể có ở Vancouver nữa, vì trần nhà cao không được phép ở bất kỳ ngôi nhà mới nào. Cầu thang bị hạn chế, trần nhà bị rơi và các bức tường không chịu lực giữa các khu vực sinh hoạt đã được gỡ bỏ, nhưng hình dạng bên ngoài hiện tại của ngôi nhà không bị thay đổi hoặc mở rộng. Các vị trí cửa sổ cũ được bảo tồn để giữ cho cấu trúc của ngôi nhà gần như hoàn toàn nguyên vẹn, và sau đó kéo dài để cho nhiều ánh sáng hơn. Vì ngôi nhà nằm trên một vị trí góc nổi bật, các cửa sổ góc được thêm vào để tạo ra tầm nhìn toàn cảnh ra khu dân cư đã được thiết lập.

– Ở bên ngoài, các chi tiết xây dựng đơn giản hiện có của ngôi nhà đã được bảo tồn hoặc sửa chữa để tạo ra sự tương phản mạnh mẽ giữa ngôi nhà cũ và nội thất mới. Dự án này trang nghiêm một kỷ nguyên bị chê bai của các kiến ​​trúc sư không có kiến ​​trúc Tây Canada thực sự khá mạnh mẽ, tương lai lặng lẽ và phản ánh của các gia đình sống bên trong. Tòa nhà nội địa tốt nhất trong những năm 1980 là một công trình tái hiện truyền thống xây dựng khung gỗ địa phương chỉ một trăm năm tuổi ở British Columbia.

– Sau những năm 1980, chương tiếp theo của các nhà xây dựng bao gồm các kết thúc giả và các vật liệu không tự nhiên, đã bị mắc kẹt cho đến hiện tại. Dự án cải tạo này chỉ được hoàn thành với các vật liệu thực sự sẽ patina, vì vậy ngôi nhà có thể kéo dài một trăm năm. Một bảng màu của sàn bê tông nóng, thép sáp thô, ván ép gỗ sồi tẩy trắng và vách thạch cao trắng điêu khắc bao gồm nhiều không gian đơn giản và phức tạp.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*