Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà vườn đẹp 1 tầng hiện đại khôn gian xanh mát ở Israel

Nhà vườn đẹp 1 tầng hiện đại khôn gian xanh mát ở Israel

Kiến trúc sư: Paritzki & Liani Architects

Vị trí: Tel Aviv-Yafo, Israel

Năm dự án: 2015

Ảnh: Amit Geron

– Ngôi nhà T / A là một cấu trúc ba chiều được hình thành từ bốn bức tường song song tạo thành ba khối; đây là những tương ứng 3,4, 5, và 2,8 mét và chiếm một địa hình dài và hẹp.

– Những khối lượng này được định vị bổ xung trên vị trí giữa ngoại thất và nội thất của ngôi nhà để tạo ra các phòng thông nhau có tỷ lệ tương tự nhau.

– Mô hình này của các phòng thông nhau – một thứ gì đó cũng được tìm thấy trong kiến ​​trúc địa phương như trang trại ở Puglia, trang trại Catalan nông thôn và kế hoạch ba phần của ngôi nhà ở Jaffa – cho phép dòng chảy thấm giữa các hoạt động của cư dân trong nhà và đời sống xã hội của họ.

– Lối vào chính từ khu vườn bên lề đường, được đặt theo đường chéo đối với cửa trước, chiếu các hoạt động bên trong ngôi nhà. Toàn bộ chiều dài của lô có thể được nhìn thấy từ cửa trước của khối lượng cao nhất. Các con đường có thể được theo sau được biểu thị bằng các ngưỡng rộng giữa hai bức tường bên trong, đặt mặt đối mặt ngay bên ngoài lối vào.

– Khối lượng có nhà bếp và phòng gia đình nhìn ra khu vườn sâu cũng có tầm nhìn ra sân trong nằm ở phía trước của nó cũng như của hai phòng riêng trong khu vực ban đêm. Thư viện, phòng cuối cùng trong khu vực sinh hoạt, hoạt động như điểm giao nhau để đến căn hộ riêng của cha mẹ.

– Âm lượng trung tâm là phòng trưng bày chứa bộ sưu tập ảnh riêng tư của gia đình và cũng là điểm giao nhau cho mọi chuyển động trong nhà. Đó là ở đây rằng sự di chuyển của những người bên trong các tòa nhà được nhấn mạnh bởi các điểm quan sát giữa các đối tượng, các bộ sưu tập và các cây nội bộ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*