Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mở cửa làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 08:00 - 18:00

Hotline 0934789866

Trang chủ / Nhà đẹp thế giới / Nhà vườn đẹp 1 tầng mộc mạc sang tọng ở Israel

Nhà vườn đẹp 1 tầng mộc mạc sang tọng ở Israel

Kiến trúc sư: Jacobs-Yaniv Architects

Vị trí: Herzliya, Israel

Kiến trúc sư phụ trách: Tamar Jacobs, Oshri Yaniv

Khu vực: 200,0 m2

Năm dự án: 2016

Ảnh: Amit Geron

Nhà sản xuất của: Asi Lerner, Itamar Thảm, Wintec, Bomanite, Natura, Mody, Benzi Grinberg, Yair Doram, Pas Bình thường, Tzofit Stone, Môi trường sống, Gạch gốm, Tollman’s, HeziBank, Vintage, Shita, Avney Tal

Thiết kế cảnh quan: Công ty TNHH Kiến trúc cảnh quan Itamar

Âm thanh / Video: Auditon

Nhà thầu thi công: Imad Machmid

Quản lý dự án: Oren Sadot

Trong thời gian đó, chúng tôi đã thử nhiều hình thức, kích cỡ, tài liệu, chi tiết khác nhau, tất cả trên giấy và không bao giờ nhận ra do thiếu thời gian để cam kết thiết kế, ngân sách, vv. và dành nhiều giờ trò chuyện với khách hàng, lắng nghe tình thế khó xử của họ, chúng tôi đã trở nên ý thức hơn về nhu cầu của riêng mình và giá trị của chúng tôi trở nên rõ ràng và rõ ràng hơn.

Thời điểm mà cuối cùng chúng tôi cảm thấy sẵn sàng để xây dựng là sự kết hợp cả sự chuyên nghiệp và cá nhân rõ ràng như những gì chúng tôi đang mơ ước và những gì chúng tôi cần.

Sau khi sống trên mảnh đất trong một ngôi nhà nhỏ trong nhiều năm, và trải qua cuộc sống của 2 cây hạt hồ đào lớn và nhiều loại cây ăn quả khác, chúng tôi biết ngôi nhà mới sẽ trở thành một phần của khu vườn hiện có đã tồn tại từ lâu. Môi trường xung quanh xanh mát, ánh sáng ban ngày lý tưởng và làn gió phía Tây từ gần Địa Trung Hải là điểm khởi đầu của chúng tôi.

Sự lựa chọn vật liệu là một chương trình nghị sự rất quyết tâm để làm việc với các vật liệu ở trạng thái cơ bản, trần trụi của chúng; kỷ niệm hình thức và cấu trúc trong tình trạng chân thành nhất của họ. Kỷ niệm cũng là những gì đối với chúng tôi, một sự hòa nhập hài hòa và tinh tế với khu vườn được chăm sóc tốt.

Bê tông và blockwork là vật liệu xây dựng phổ biến nhất và kỹ thuật xây dựng ở Israel. Trên một lưu ý thực tế, các kết thúc thô thời tiết trân trọng và thẩm mỹ không giống như render rằng luôn luôn cần phải nâng cấp. Chúng tôi yêu thích các tài liệu địa phương rất nhiều và luôn thất vọng khi hiển thị mọi thứ.

Chiều cao của ngôi nhà có nguồn gốc từ kích thước của các khối và của một tìm kiếm tinh tế cho sự hài hòa mạnh mẽ trong quy mô giữa con người và không gian, giữa đường phố và ngôi nhà, giữa đất và tress.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*